Chương trình đào tạo cao học từ xa

Chương trình đào tạo cao học từ xa tại trung tâm làm bằng đại học giá rẻ tại tphcm

Nhiều người có nhu cầu tham gia học cao học nhưng vì lý do khoảng cách cũng như phương pháp học tập sẽ gây khó khăn cho các học viên. Việc đào tạo cao học từ xa sẽ cho phép truy cập dễ dàng hơn với việc cập nhật các kiến thức, lập kế hoạch linh hoạt phù hợp với thời gian và điều kiện học tập của các học viên.

cu nhan dai hoc
cu nhan dai hoc

Với một văn bằng thạc sĩ thông qua chương trình lam bang dai hoc sẽ mang lại một nền giáo dục hàng đầu từ các tổ chức trên thế giới. Các học viên tham gia chương trình đào tạo cao học từ xa thường sử dụng các công nghệ hiện đại với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên hàng đầu trên cả nước cũng như trên thế giới. Có những lựa chọn cho các học viên như là lĩnh về kinh doanh, tài chính, giáo dục, y tế,…tất cả những ngành học sẽ được cấp bằng chính quy khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo cao học từ xa:

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao sẽ góp phần vào sự phát triển của nền công nghệ thông tin, kinh doanh, y tế,…của Việt Nam. Mục tiêu đào tạo cao học từ xa của các trường đó là đào tạo đội ngũ chuyên gia các nhà khoa học sẽ là đội ngũ chủ chốt trong các lĩnh vực, đào tạo những người có năng lực nghiên cứu khoa học một cách độc lập sáng tạo và có được hiệu quả cao nhất.

Có rất nhiều các sinh viên có tấm bằng cử nhân muốn được tham gia chương trình đại học cao học từ xa để nhận tấm bằng thạc sĩ, ít có sinh viên biết rằng khi đã có bằng tốt nghiệp đại học từ xa ghi đúng chuyên ngành cao học mình yêu thích sẽ được đăng ký dự thi. Đối với những sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Pháp nếu sinh viên không thuộc hệ chính quy của 2 ngành này thì cần bằng tốt nghiệp đại học chính quy thuộc ngành ngoại ngữ khác. Với những chương trình đào tạo cao học từ xa sẽ mở ra cơ hội việc làm cũng như sự đổi mới trong tư duy cho các sinh viên.

Chia sẻ của sinh viên tốt nghiệp đào tạo cao học từ xa chia sẻ:

Trần Thùy Trang – cử nhân tiếng Anh đào tạo qua mạng, hệ từ xa của đại học ngoại ngữ, nhân viên một tổ chức phi chính phủ tại TP.Đà Nẵng tỏ ra khá thích thú, vui mừng khi biết được thông tin này. Thùy Trang tâm sự: “Mình cứ nghĩ sau khi tốt nghiệp hệ từ xa ngành cử nhân tiếng Anh qua chương trình đào tạo từ xa là mình không thể học lên cao được nữa nhưng thật bất ngờ khi nhận được sự tư vấn của các bạn cũng như phụ huynh mình đã có thông tin và quyết định đăng ký tham dự vào chương trình đào tạo cao học từ xa .

Còn với Nguyễn Minh Nam – 30 tuổi, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk – sinh viên ngành cử nhân tiếng Anh hệ đào tạo qua mạng tại nơi làm bằng Đại học tại Hà Nội thì: “Khi mình biết được thông tin tạo ra cơ hội cho các sinh viên tham gia chương trình đào tạo cao học từ xa như mở thêm cơ hội vàng cho những người yêu thích các chuyên ngành như mình. Sau khi kết thúc khóa học là được nhận văn bằng thạc sĩ mà lại tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với những chia sẻ như vậy thì những học viên nào có nhu cầu thì hãy nhanh tay đăng ký kẻo lỡ mất cơ hội của mình  nhé.

Advertisements