Chương trình đào tạo cử nhân anh văn từ xa

Chương trình đào tạo cử nhân anh văn từ xa

Việc đào tạo các học viên để có năng lực công tác trong các loại hình doanh nghiệp trong và ngoài nước, tham gia các chương trình đào tạo cử nhân  anh văn từ xa sẽ giúp các học viên có khả năng thích nghi với sự thay đổi của thị trường lao động đảm bảo đầu ra cho các học viên. Sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ sử dụng thành thạo các chuyên môn của mình để áp dụng vào thực tiễn đối với các đơn vị sử dụng lao động.

Đào tạo cử nhân
Đào tạo cử nhân

Một vài quy định chung trong chương trình đào tạo cử nhân anh văn từ xa:

+ Các chương trình đào tạo cử nhân anh văn từ xa nhằm giúp cho những người có khả năng sử dụng ngoại ngữ như một công cụ giao tiếp và làm việc cùng với đó là cung cấp những kiến thức văn hóa xã hội của các nước châu Âu.

+ Khi học viên tốt nghiệp sẽ được nhận văn bằng cử nhân ngoại ngữ đào tạo từ xa cho những sinh viên hoàn thành tốt khóa học của mình. Mọi công dân đều được tham gia vào chương trình làm bằng đại học giá rẻ qua mạng những cá nhân đã tốt nghiệp trung học phổ thông hay các khóa học tương đương, đặc biệt phải hoàn thành các chương trình tiếng Anh là 300 tiết và tương đương với chứng chỉ tiếng anh trình độ A. Những học viên không được vi phạm pháp luật, đang chịu các mức án phạt của nhà nước hay bị các tổ chức kỷ luật.

+ Trong một số trường hợp nhà trường cũng sẽ xét duyệt những đối tượng đã có chứng chỉ đại học ngành tiếng anh do các trường đại học trên cả nước cấp sẽ được ghi danh theo học tiếp để thi tốt nghiệp lấy bằng cử nhân Anh văn. Trong những trường hợp như vậy thì các học viên sẽ được miễn giảm một số học phần (Nếu học viên nằm trong chế độ miễn giảm thì cần phải ghi rõ nếu không sẽ không được miễn giảm theo quy định).

+ Đối với quy trình đào tạo cử nhân Anh văn từ xa sẽ được chia là 2 giai đoạn: đầu tiên là sẽ được đào tạo cơ bản và giai đoạn thứ 2 là đào tạo cơ sở chuyên ngành. Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng anh văn chính quy. Các tiết học và môn học sẽ được bố trí cho phù hợp với điều kiện của học viên  để làm sao tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.

Những tiến bộ vượt bậc của chương trình đào tạo anh văn từ xa :

+ Hiện nay cử nhân tốt nghiệp chương trình đào tạo cử nhân anh văn từ xa là có rất nhiều kinh nghiệm thực tế  với các kỹ năng như biên soạn văn bản, dịch tài liệu, thư tín và các hợp đồng thương mại. Toàn bộ các chứng chỉ cũng như văn bằng được cấp sẽ được tổ chức giảng dạy hoàn toàn trên mạng internet để các học viên có nhiều thời gian chuẩn bị cũng như nâng cao khả năng tự học của mình.

Như vậy để đăng ký chương trình đào tạo cử nhân anh văn từ xa và làm bằng đại học từ xa các bạn học viên sẽ được xét tuyển và chờ kết quả của trường nơi mà các học viên đăng ký. Đồng thời theo dõi các trang web của nhà trường để cập nhật các thông tin mới nhất.

Advertisements