Chương trình đào tạo đại học từ xa

Chương trình đào tạo đại học từ xa của trung tâm làm bằng đại học tại hà nội

Chương trình đào tạo đại học từ xa tại trung tâm làm bằng đại học hiện nay được tổ chức theo 2 mô hình phổ biến thứ nhất là tự học qua những bài giảng điện tử đã soạn sẵn và tổ chức theo nhu cầu của sinh viên. Thứ 2 học viên  được học trực tuyến với các giảng viên thông qua mạng internet, nếu học viên cần trao đổi các bài học với giáo viên thì có thể gặp trực tiếp các giảng viên và các học viên khác tại địa điểm sắp xếp từ trước.

Ưu điểm của chương trình đào tạo đại học từ xa:

Những chương trình đào tạo đại học từ xa phù hợp với đối tượng học từ những học viên tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc các trường tương đương, những người đi làm cho đến các sinh viên đều có thể theo học chương trình đào tạo từ xa với những lợi ích như:

Chương trình đào tạo đại học từ xa
Chương trình đào tạo đại học từ xa
  • Sinh viên không cần thi đầu vào, trường chỉ xét tuyển dựa trên hồ sơ.
  • Phù hợp với tất cả những bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Sinh viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Cao đẳng nghề có thể học liên thông Đại học ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Bằng cấp có giá trị, do Đại học Quốc Gia – ĐH Khoa Học Tự Nhiên cấp, có thể tiếp tục học Tiến sĩ, Thạc sĩ trong và ngoài nước.
  • Sinh viên được giảng dạy bởi các giảng viên của Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên.
  • Với mô hình học tập trực tuyến của trường, sinh viên không cần đến lớp mà học hoàn toàn trực tuyến qua mạng, có thể tương tác tức thời với giảng viên như đang tham gia lớp học thực.
  • Tiết giảm thời gian và chi phí đi lại đáng kể.
  • Kho học liệu phong phú bao gồm các video của tất cả các môn học, có thể xem lại video bài giảng của buổi học trước.

Có nên tham gia vào chương trình đào tạo đại học từ xa không?

Với những sinh viên sau khi tốt nghiệp qua các chương trình đào tạo đại học từ xa sẽ được cấp bằng chính quy giống như các phương thức học khác, đây cũng là phương thức học khá phổ biến hiện nay chính vì vậy các bạn không cần lo.

Cùng với sự đổi mới trong phương thức giảng dạy sẽ giúp cho các học viên dễ dàng tiếp thu các kiến thức, bạn không cần phải đi đâu chỉ cần ngồi nhà là có thể hoàn thành các khóa học của mình. Vào những đợt thi học kỳ hay tốt nghiệp các học viên sẽ được thông báo địa điểm tổ chức thi cụ thể để sắp xếp thời gian và bố trí phương tiện đi lại sao cho thuận lợi nhất.

Chương trình Đào tạo từ xa
Chương trình Đào tạo từ xa

Các sinh viên theo học chương trình đào tạo đại học từ xa thường mất vài năm nhưng với chi phí tài liệu và chi phí học khá thấp. Đặc biệt với việc học từ xa các sinh viên sẽ không phải học tập tập trung mà có thể ở nhà để nghiên cứu, khi tổ chức các kỳ thi có thể thi trên máy tính. Hiện nay tại các tỉnh ở đồng bằng Sông Cửu long thì đang cần nguồn nhân lực thuộc khối ngành nông nghiệp, một khối ngành có thể nói đang hot và khan hiếm nguồn nhân lực.

Từ những nhận định trên thì các bạn hoàn toàn nên tham gia các chương trình đào tạo từ xa của trung tâm làm bằng đại học để có được kết quả tốt nhất.

Advertisements

One thought on “Chương trình đào tạo đại học từ xa

  1. Chào, đây là một bình luận.
    Để xóa một bình luận, chỉ cần đăng nhập và xem các bình luận của bài viết. Tại đó bạn sẽ có thể lựa chọn biên tập lại hoặc xóa bình luận.

Đã đóng bình luận.