Hướng nghiệp Đại học Đà Nẵng

Hướng nghiệp làm bằng Đại học tại Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng bởi đây là ngôi trường Đại học vùng trọng điểm của Quốc gia. Với đa lĩnh vực, bậc học và ngành nghề được đào tạo tại trường nhằm cung cấp nguồn nhân lực lớn cho toàn bộ khu vực miền Trung Tây Nguyên cũng như trên cả nước.

Học phí các trường đại học năm 2017 tăng như thế nào
Học phí các trường đại học năm 2017 tăng như thế nào

Với chất lượng đào tạo seo tại tphcm được ghi nhận tại những chuyên ngành nổi bật như Công nghệ, kỹ thuật, kinh tế, sư phạm và ngoại ngữ, Hướng nghiệp Đại học Đà Nẵng nhằm tạo những định hướng cho học sinh có đam mê và nhiệt huyết với những khối ngành này nỗ lực học tập để đỗ đạt và cống hiến cho nghề nghiệp trong tương lai.

Hướng nghiệp Đại học Đà Nẵng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo

Khi các học sinh được tư vấn, Hướng nghiệp Đại học Đà Nẵng được cung cấp đầy đủ những thông tin về khối, ngành mình mong muốn dự thi. Từ đó, các em đã mường tượng ra được những yêu cầu, đòi hỏi về nghề nghiệp. Khi quyết tâm nỗ lực, học tập, rèn luyện theo định hướng, sinh viên dễ dàng đạt được những hiệu quả học tập cao như mong đợi.

Cộng với tiêu chí chất lượng trong đào tạo được đạt lên hàng đầu tại ngôi trường này nên trong quá trình Hướng nghiệp Đại học Đà Nẵng, sinh viên sẽ được trau dồi mọi kỹ năng. Từ nghề nghiệp, tri thức đến phẩm chất năng lực của mình qua thực tiễn thực hành tại đơn vị. Qua đó, sau khi tốt nghiệp, sinh vên dễ dàng tiếp cận công việc mới nhanh chóng và thành công với năng lực của mình, khẳng định được vụ thế đào tạo của trường Đại học Đà Nẵng.

Ngoài ra, Hướng nghiệp làm bằng Đại học tại Đà Nẵng còn xây dựng các khung chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học một cách riêng biệt, ấn tượng. Điều này nhằm đáp ứng mọi yêu cầu về nghề nghiệp, công nghệ cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao cống hiến cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng như hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước.

Hướng nghiệp Đại học Đà Nẵng cung cấp nguồn nhân lực chất lượng quốc tế

Trong bối cảnh thị trường lao động hiện nay, không ít phụ huynh và học sinh quan ngại về vấn đề tốt nghiệp Đại học nhưng không có việc làm của sinh viên. Nơi trung tâm lam bang dai hoc gia re sẽ phân tích cho phụ huynh và thí sinh thấy được mọi mặt của vấn đề đó. Bởi thực trạng này xuất phát từ hai phía, cơ sở đào tạo và học viên. Khi thí sinh đã đam mê, nhiệt huyết và quyết tâm thì điều đó đã thành công bởi nơi làm bằng đại hoc tại hà nội và Đại học Đà Nẵng đã khẳng định được chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đây là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam đã tham gia hệ thống kiểm định chất lượng đào tạo tại Việt Nam và một số chương trình theo khung tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên trong trường được Hướng nghiệp làm bằng Đại học tại Đà Nẵng tích cực tham gia vào các nghiên cứu khoa học và ứng dụng thực tiễn. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học và chuyển gia công nghệ của trường đã được cấp bằng phát minh sáng chế.

Nhờ đó, khi sinh viên tốt nghiệp, nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước tuyể dụng đánh giá rất cao nhân lực của trường. Không ít các cựu sinh viên hiện nay đang đảm trách những vị trí và vai trò to lớn trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của miền Trung Tây Nguyên cũng như của đất nước.

Với những định hướng Hướng nghiệp làm bằng Đại học tại Đà Nẵng tốt, ngôi trường này đang trở thành cánh chim đầu đàn, nơi hun đúc những tài năng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho khu vực miền Trung Tây Nguyên cũng nhu toàn quốc.

Advertisements