Hướng nghiệp Đại học Hải Phòng 2016

Hướng nghiệp làm bằng Đại học tại Hải Phòng 2016 nhằm mang đến cho học sinh những thông tin tuyển sinh cần thiết để các em có định hướng lựa chọn khối thi, ngành học theo nguyện vọng và năng lực của mình.

Hướng nghiệp Đại học Hải Phòng 2016
Hướng nghiệp Đại học Hải Phòng 2016

Năm 2016, chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học Hải Phòng là 3.200 thí sinh cho cả hệ Đại học và Cao đẳng cùng với các hệ liên thông, cao học và vừa học vừa làm. Rất nhiều khối thi và ngành thi được trường tuyển sinh. Do vậy, học sinh cần được Hướng nghiệp Đại học Hải Phòng nhằm mang đến cho các em những thông tin xác thực nhất.

Hướng nghiệp Đại học Hải Phòng 2016 tạo lập tương lai vững chắc

Không ít trường hợp nhiều học sinh giỏi ở lớp khi thi Đại học không đậu mà các bạn chỉ học lực khá lại đỗ đạt. Có khá nhiều nguyên nhân trong đó có một nguyên nhân rất đáng tiếc là các em lựa chọn ngành thi lấy điểm số đầu vào cao. Điều này thực sự là một cuộc chiến gay cấn và phút chót trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2015. Nhiều thí sinh khi ở xa không có điều kiện chờ đến phút cuối để rút hồ sơ ra nộp lại nên đã bị trượt khi chỉ thiếu 0.5 điểm vào ngành học đăng ký. Trong khi nếu đăng ký ngành tương tự cùng trường thì các em đã có thể thừa điểm đỗ đạt.

Hướng nghiệp Đại học Hải Phòng 2016 chính là cung cấp cho học sinh những thông tin về số lượng thí sinh dự kiến được tuyển sinh cùng các cơ sở dữ liệu số thí sinh đăng ký năm trước cũng như điểm số đầu vào tại mỗi ngành học. Qua đó, giúp học sinh có quyết định đúng đắn nhất khi ứng tuyển vào chuyên ngành phù hợp với năng lực của mình để tỷ lệ đỗ đạt cao, cho các em một tương lai vững chắc với cách làm bằng đại học giá rẻ tì sinh vien sẽ có bằng chắc trong tay.

Hướng nghiệp Đại học Hải Phòng 2016 nhằm định hướng nghề nghiệp

Có rất nhiều chỉ tiêu tuyển sinh cũng như nhiều bậc học trong trường. Do vậy, Hướng nghiệp Đại học Hải Phòng 2016 nhằm giúp học sinh nhìn nhận thực tế, không chỉ có con đường Đại học là duy nhất. Học sinh có thể định sức mình, theo hoàn cảnh thực tế để lựa chọn nhiều cơ hội. Có thể học các chuyên ngành nghề nghiệp hệ cao đẳng hay hệ vừa học vừa làm. Bởi những cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể được nâng bậc khi các em tham gia học liên thông hay đào tạo thạc sỹ tại trường.

Để củng cố nghề nghiệp vững chắc cho sinh viên khi theo học, trung tâm hướng nghiệp làm bằng đại học năm 2016 còn giúp sinh viên tiếp cận với môi trường thực tế tại doanh nghiệp, môi trường đào tạo quốc tế cũng như những cơ hội việc làm với nhiều đối tác trên toàn quốc. Từ đó, sinh viên được thử sức mình với nghề ngiệp trong tương lai ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Những kinh nghiệm và kỹ năng cọ xát được các em trau đổi để khi tốt nghiệp, bước vào công việc thực tế hoàn toàn không bị bỡ ngỡ, đáp ứng mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Chính nhờ những thông tin xác thực và định hướng nghề nghiệp tốt trong quá trình Hướng nghiệp làm bằng Đại học Hải Phòng 2016 đã giúp học sinh, sinh viên tạo dựng được cơ hội học tập cũng như nghề nghiệp vững chắc cho tương lai. Từ đó, khẳng định và nâng cao chất lượng đào tạo của trường Đại học Hải Phòng.

Advertisements