Tư vấn tuyển sinh 2016 Bình Dương

Mùa tư vấn tuyển sinh 2016 Bình Dương tại trung tâm làm bằng đại học tphcm

Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 Bình Dương được tổ chức với mong muốn giúp cho các học sinh những sĩ tử sắp bước vào các kỳ thi quan trọng của cuộc đời mình. Trong buổi tư vấn đó đã thu hút gần 6000 sinh viên thuộc 40 trường THPT và các trường đào tạo tương đương trên địa bàn tỉnh Bình Dương tham dự ngày hội này.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 Bình Dương diễn ra như thế nào?

Mới chỉ 7h sáng mà đã có rất đông các bạn học sinh đến đông đủ chỉ chờ cho sự kiện diễn ra, rất nhiều các gian hàng triển lãm của các trường ĐH, CĐ và có rất nhiều hoạt động khá phong phú và có sức hấp dẫn với các thí sinh: việc tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn trong việc lựa chọn ngành nghề,….Hơn nữa trong buổi tư vấn làm bằng đại học tại Bình Dương sẽ giúp  các thí sinh có những giây phút thư giãn để chuẩn bị cho kỳ thi đầy kịch tính và quyết định cuộc đời của các bạn.

Học phí các trường đại học năm 2017 tăng như thế nào
Học phí các trường đại học năm 2017 tăng như thế nào

Chương trình tư vấn chuyên sâu được diễn ra với thời lượng kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ, mọi người đều không cảm thấy mệt mỏi và rất hào hứng đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia nổi tiếng như Thạc sĩ Đào Lê Hòa An- Ủy viên ban chấp hành TW hội tâm lý học Việt Nam, Thạc sĩ Trần Anh Tuấn Phó Giám Đốc Trung Tâm Dự báo nhân lực và thị trường lao động và làm bằng đại học tại tphcm,…ngoài ra còn rất nhiều các chuyên gia nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm khác. Nội dung chính của buổi tư vấn tuyển sinh cũng sẽ được bố trí vào buổi chiều cùng ngày với sự tham gia của lãnh đạo Bộ GD-ĐT, sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương và các chuyên gia đến từ các trường Đại Học top đầu tại đây.

Khi tham gia buổi tư vấn tuyển sinh 2016 Bình Dương các bạn đã nhận được những gì?

Các chuyên gia cũng rất tích cực chia sẻ trong buổi tư vấn tuyển sinh 2016 Bình Dương  và các trường Đại Học, Cao Đẳng cũng sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu của mình trong các định hướng nghề nghiệp.  Ngoài ra các chuyên gia còn chia sẻ về những bí quyết để săn học bổng của trường, nên các sinh viên rất hào hứng và nhiệt tình tham gia. Trong chương trình này phụ huynh quan tâm đến các trường mà con mình muốn thi thì cũng có thể hỏi trực tiếp các chuyên gia sau đó đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho con mình tránh trường hợp mai sau mọi người đều hối hận trước sự lựa chọn đó.

Theo chia sẻ của PGS- TS Trần Văn Nghĩa sẽ thông tin và giải đáp tất cả các thắc mắc của các thí sinh cũng như phụ huynh xung quanh THPT quốc gia, đồng thời cũng sẽ cung cấp các thông tin về nội quy đổi mới trong kỳ thi để các thí sinh nắm rõ và không vi phạm.

Cần phải suy nghĩ thật kỹ cũng như tìm hiểu đầy đủ thông tin về các quy chế thi sắp tới trong buổi tư vấn tuyển sinh 2016 Bình Dương để không bị vi phạm nội quy, chuẩn bị tốt tinh thần thoải mái để có đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Kể từ bây giờ bạn có thể gửi các câu hỏi về chương trình làm bằng đại học giá rẻ qua hotline 0973 227 995 để nhận được sự tư vấn tốt nhất và chính xác nhất.

Advertisements