Tư vấn tuyển sinh 2016 tại TP.HCM

Dịch vụ Tư vấn tuyển sinh 2016 tại TP.HCM của trung tâm làm bằng đại học tại tphcm

Ngày hội tư vấn tuyển sinh cung cấp những thông tin thiết thực và cụ thể để cho các sĩ tử có thể lựa chọn những ngành nghề đúng hướng nhất. Trong buổi tư vấn tuyển sinh 2016 tại TP.HCM  sẽ công bố những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia 2016 và phương thức xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ.  

Khi đến đây các bạn không chỉ có cơ hội gặp gỡ  đại diện của các ban ngành của trường, của Bộ cũng như các chuyên gia tư vấn tuyển sinh định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

Tư vấn tuyển sinh 2016 tại TP.HCM:

Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 tại TP.HCM Ban Tổ Chức sẽ bố trí 3 sân khấu với ban tư vấn chính cho các thí sinh đến tìm hiểu thông tin tại ngày hội, chương trình này sẽ giúp các sĩ tử có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về ngành nghề, trường mình quan tâm một cách đầy đủ nhất.

Tư vấn tuyển sinh đại học hà nội
Tư vấn tuyển sinh đại học hà nội

Với các nhóm ngành đào tạo seo tại hcm của các trường hàng đầu tại TP.HCM cũng như trên cả nước cho các bạn lựa chọn.  Việc bố trí sân khấu sẽ được ban tổ chức sắp xếp gọn gàng và tạo điều kiện tốt nhất cho sự lắng nghe và giao lưu với các chuyên gia tham dự. Đây chính là nguồn thông tin khổng lồ, là cơ hội tốt để học sinh cũng như phụ huynh được trao đổi trực tiếp với đại diện trường mình quan tâm.

Nhiều  hoạt động hấp dẫn trong buổi tư vấn tuyển sinh 2016 tại TP.HCM:

Ngày hội sẽ được tổ chức thông qua nhiều hình thức nhưng vẫn chủ yếu xoay quanh các vấn đề về tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho thí sinh chuẩn bị những kiến thức và định hướng tốt nhất để được xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng năm 2016, như vậy trong buổi tư vấn làm bằng đại học tại tphcm  đồng thời cung cấp thông tin về cách thức tuyển sinh, chính sách học bổng và những quy chế đổi mới của năm 2016.  Sau đó các chuyên gia cũng sẽ giáp đáp sâu và kỹ lưỡng cho những câu hỏi về cách lựa chọn ngành nghề và định hướng có nên chọn ngành nghề đó để phù hợp với năng lực và sở thích của các sĩ tử nhất.  

Trong buổi tư vấn tuyển sinh 2016 tại TP.HCM bạn cũng sẽ được tham dự vào khu triển lãm sản phẩm mô hình của các khoa những đặc trưng nhất cùng với sự nổi bật của các chuyên ngành để bạn lựa chọn được hợp lý nhất. Ngoài ra trong buổi tư vấn tuyển sinh bạn cũng sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ do các sinh viên, học sinh từ các trường biểu diễn chắc chắn sẽ là một ngày hội thật ý nghĩa và thành công đối với cả phụ huynh và học sinh.

Hãy cùng cập nhật thông tin về thời gian diễn ra ngày hội tư vấn tuyển sinh làm bằng đại học năm 2016 tại tphcm và sắp xếp thời gian cùng với gia đình, người thân cùng tham gia để từ đó có những lời khuyên tốt nhất và hợp lý nhất cho các bạn vì việc lựa chọn ngành nghề là quan trọng với cả gia đình và chính bản thân các sĩ tử.  Những người chủ tương lai của đất nước đã sẵn sàng chưa nào? Đừng nản bước mà hãy cố gắng hết mình để thành công nhé.

Advertisements