Hướng nghiệp Đại học Bình Dương

Hướng nghiệp làm bằng Đại học Bình Dương nhằm mang đến cho học sinh những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất trong tương lai. Bởi đây là ngôi trường được thành lập sớm với bề dày thành tích cũng như đào tạo đã tạo dựng được uy tín trên thị trường.

huong-nghiep-dh-binh-duong
Hướng nghiệp đại học Bình Dương

Ngoài trụ sở chính được đặt tại Bình Dương, nhà trường còn mở rất nhiều phân hiệu và liên kết đào tạo Đại học từ xa với rất nhiều các tỉnh, thành trên toàn quốc. Do vậy, Hướng nghiệp Đại học Bình Dương sẽ giúp học viên tiếp cận với thông tin đa chiều và tạo cơ hội học tập, thành nghề cho nhiều đối tượng, thành phần học viên.

Hướng nghiệp Đại học Bình Dương tạo nguồn nhân lực hội nhập quốc tế

Trường Đại học Bình Dương đã không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo và hướng đến xu hướng phát triển hợp tác, liên kết với các đối tác quốc tế giúp sinh viên được hội nhập sâu, rộng. Thông tin Hướng nghiệp Đại học Bình Dương được đăng tải chi tiết, đầy đủ trên hệ thống website, cổng thông tin điện tử sinh viên. Các bậc phụ huyng hoàn toàn có thể quản lý hiệu quả việc học của con em mình quá trang web này.

Nhiều giảng viên người nước ngoài đã và đang tham gia giảng dạy ở trường để truyền đạt kiến thức, phương pháp và tư duy hiện đại. Cùng với quá trình Hướng nghiệp làm bằng đại học tại Bình Dương đã xây dựng các chương trình đào tạo liên kết với nhiều đối tác quốc tế để tạo nguồn nhân lưc chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường.

huong-nghiep-dh-binh-duong
Hướng nghiệp đại học Bình Dương

Nhiều sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến thế giới khi Hướng nghiệp Đại học Bình Dương đẩy mạnh chương trình du học đến nhiều quốc gia phát triển như: Mỹ, Nhật, Hàn, Anh, Nga, Sing… Tại đây, sinh viên dược gia lưu và tiếp thu những phương pháp học tập theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hướng nghiệp Đại học Bình Dương tạo cho sinh viên phát triển toàn diện

Sự phát triển toàn diện là điều cần thiết trong quá trình nền kinh tế trong nước đang hội nhập sâu rộng với quốc tế. Đòi hỏi theo đó là chất lượng nguồn nhân lực phải đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Do vậy, không chỉ đơn thuần là trang bị dày kiến thức, Hướng nghiệp làm bằng đại học giá rẻ tại Bình Dương của trường Đại học Bình Dương còn trang bị mọi kỹ năng mềm cho sinh viên. Giúp các em tiếp cận thực hành thực tế tại doanh nghiệp ngay từ trên ghế nhà trường, cộng với những khóa đào tạo ngắn hạn về cách xử lý tình huống, cách ứng xử cũng như những đặc thù ngành nghề. Nhờ đó, sinh viên sau khi ra trường nhanh chóng tìm được việc làm vì đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp mà không cần mất thời gian đào tạo lại.

Hướng nghiệp Đại học Bình Dương đáp ứng nhân lực ngay trên địa bàn

Với lợi thế về sự phát triển của một tỉnh năng động với hàng loạt các khu công nghiệp, khu chế xuất đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Hướng nghiệp Đại học Bình Dương chính là đào tạo ra các thế hệ nguồn nhân lực để phục vụ ngay hoạt động sản xuất, kinh doanh tại địa bàn. Cơ hội nghề nghiệp vững chắc trong tương lai với thu nhập cao hoàn toàn trong tầm tay bởi những chế độ, chính sách và tiềm năng rất thuận lợi cho người lao động. Nhiều đối tác quốc tế có nhà máy tại khu công nghiệp trực tiếp đến tại trường để tuyển dụng nguồn nhân lực cho nhu cầu của đơn vị.

Với Hướng nghiệp lam bang dai hoc binh duong dành cho 14 ngành tuyển sinh bậc Đại học và 7 ngành dành cho tuyển sinh cao đẳng đã đáp ứng nhu cầu học tập của mọi học viên trên địa bàn cũng như tại phân hiệu Cà Mau, TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Dak lak, Kontum…

Advertisements