Hướng nghiệp Đại học Lạc Hồng Đồng Nai

Hướng nghiệp Đại học Lạc Hồng Đồng Nai là sự phối kết hợp của toàn bộ các Khoa trong nhà Trường cùng Bộ Ban ngành TW và các đơn vị cung ứng lao động tại KCN Biên Hòa nhằm tạo nên một tổng thể nhất quán tạo thuận lợi cho học sinh có những thông tin bổ ích theo học từng ngành nghề có cơ hội nhận việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Hướng nghiệp 2016
Hướng nghiệp 2016

Thực trạng thí sinh tốt nghiệp không có việc làm, làm trái ngành nghề sau khi ra trường ngày càng nhiều khiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng. Do vậy lam bang dai hoc gia sẽ mang đến cho phụ huynh và học sinh có cái nhìn tổng thể, tường tận nhất với những ngành nghề đào tạo của trường đang đáp ứng nhu cầu xã hội. Để từ đó có cái nhìn thiết thực nhất cho con em mình lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích và năng khiếu của học sinh.

Hướng nghiệp Đại học Lạc Hồng Đồng Nai gắn liền với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp

Trường Lạc Hồng đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, TP Biên Hòa là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Do vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân lực trên địa bàn cũng hết sức đa dạng và phong phú. Đáp ứng nhu cầu đó của thị trường, ĐH Lạc Hồng đã định hướng đào tạo gắn liền theo tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp để giảm thiểu khả năng thất nghiệp của sinh viên sau khi ra trường và tỷ lệ có việc làm cao.

Đại học Lạc Hồng
Đại học Lạc Hồng

Nhà trường đã có tới 600 bản hợp tác ghi nhớ với các doanh nghiệp để đào tạo nhân lực và cung ứng trực tiếp. Hàng ngàn lượt lao động được Hướng nghiệp Đại học Lạc Hồng Đồng Nai đã có việc làm tại các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn cũng như các tỉnh, thành lân cận. Do trong quá trình đào tạo, sinh viên được gửi đi thực tế, tham quan tại cơ sở, thực tập đúng ngành nghề khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Do đó, sau khi tốt nghiệp, sinh viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm do đã có kỹ năng nghề nghiệp thực tế qua thực tập.

Hướng nghiệp Đại học Lạc Hồng Đồng Nai với thời gian thực tập dài

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên được gửi đến các cơ quan, doanh nghiệp thực tập trong thời gian kéo dài 5 tháng. Hướng nghiệp Đại học Lạc Hồng Đồng Nai sẽ tạo cơ hội cho sinh viên có những sáng tạo đột phá khi được đóng góp sáng kiến cũng như ý kiến của mình tại cơ sở thực tập. Sáng kiến đó nếu được đơn vị quản lý thực tập chấp nhận sẽ tạo thuận lợi cho cả hai bên. Đơn vị quản lý sẽ có được những sản phẩm, dịch vụ mới phù hợp còn sinh viên sẽ có đề tài để báo cáo với nhà rường và được ghi nhận vào quá trình tốt nghiệp, dễ dàng được nhận lại đơn vị quản lý làm việc nếu đề tài tạo tính ứng dụng tốt và có giá trị thị trường cao.

Hướng nghiệp Đại học Lạc Hồng Đồng Nai giúp sinh viên nhận lương ngay khi còn đang thực tập

Một thực tế tại trường ĐH Lạc Hồng khi đang thực tập với đề tài nghiên cứu khoa học của mình đã được trả lương từ 2-5 triệu đồng/tháng tại các công ty Nhật Bản như Plus, Muto… Sau khi Hướng nghiệp Đại học Lạc Hồng Đồng Nai, sinh viên tốt nghiệp được nhận ngay vào làm và được những nhà tuyển dụng đánh giá rất cao trình độ của nhân lực.

Với những nỗ lực trong việc chú trọng đến chất lượng đào tạo cũng như đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cùng định hướng Hướng nghiệp làm bằng Đại học Đồng Nai liên kết với các đối tác cơ quan, doanh nghiệp. Nhờ đó mà sinh viên ra trường có tỷ lệ việc làm cao và được thị trường lao động đánh giá cao.

Advertisements