Hướng nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Hướng nghiệp làm bằng Đại học Ngoại Thương Hà Nội nhằm mang đến cho các em học sinh lớp 12 cũng như bậc THPT cái nhìn bao quát, tổng thể về mọi mặt của trường như các chương trình tuyển sinh đào tạo, điểm số tuyển chọn đầu vào cũng như những hướng dẫn, giải đáp liên quan đến vấn đề việc làm cho sinh viên ra trường.

Hướng nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội
Hướng nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội

DH Ngoại Thương Hà Nội là ngôi trường đào tạo có bề dày thành tích cũng như uy tín về nghề nghiệp cho sinh viên sau tốt nghiệp. Với kỹ năng nghề nghiệp và vốn ngoại ngữ trong quá trình Hướng nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội mà sinh viên của trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao và lựa chọn vào những vị trí tuyển dụng với mức lương cao trong công ty.

Hướng nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh

Hướng nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội giúp giải đáp vô số những thắc mắc và câu hỏi của học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi Đại học, sinh viên đang theo học trong trường cũng như các bậc phụ huynh muốn gửi gắm con em mình vào môi trường này. Từ lâu, ĐH Ngoại Thương đã được đánh giá là ngôi trường dẫn đầu cả nước về chất lượng đào tạo cũng như đòi hỏi về điểm số đầu vào. Do vậy, lượng thí sinh đặt mục tiêu và nhắm tới ngôi trường này là rất lớn. Nắm được thực tế đó, học sinh cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và biết tự lựa sức mình để cố gắng phấn đấu và lựa chọn những khối ngành cho tỷ lệ đỗ đạt cao.

Tại các buổi tư vấn, Hướng nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội, học sinh, sinh viên và cả phụ huynh có cơ hội lắng nghe các diễn giả nổi tiếng là những người đã thành danh trên lĩnh vực quản trị – kinh tế – tài chính và những ngành nghề nhà trường đang đào tạo. Qua những bài diễn thuyết, phân tích cũng như những phần trả lời giải đáp thắc mắc, người nghe sẽ nắm bắt được cục diện, xu hướng phát triển của ngành nghề đào tạo tại trường cũng như những đòi hỏi khắt khe về năng lực, sự thích ứng môi trường. Từ đó có quyết định đúng đắn cho con em mình theo học hay không.

Hướng nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Nguồn nhân lực chất lượng cao với trình độ ngoại ngữ thông thạo đã trở thành thương hiệu trong Hướng nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Nhắc đến những sinh viên Ngoại Thương là người ta nhắc đến kiến thức, sự tự tin và khả năng tiếp cận công việc bằng ngoại ngữ một cách nhanh chóng ngay sau khi tốt nghiệp.

Từ khi ngồi trên ghế nhà trường, những sinh viên Ngoại Thương dường như đã tiếp xúc với những bài giảng lý thuyết về kinh tế, các em được khuyến khích thực hành Hướng nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội bằng việc được gửi gắm đi thực tập tại các cơ sở. Không ít sinh viên còn tự thực hành bằng những chiến lược kinh doanh của mình. Dù là những cửa hàng, quán ăn, cơ sở nhỏ lẻ nhưng đó là những trải nghiệm thực tiễn quý báu cho các em sự rèn luyện trên thương trường.

Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp, sinh viên Ngoại Thương nhanh chóng được nhận vào làm việc, kể cả tại những tập đoàn liên doanh hay đối tác nước ngoài với những vị trí quan trọng và mức thu nhập cao.

Với những cố gắng, nỗ lực từ hai phía, đơn vị đào tạo và sinh viên, Hướng nghiệp làm bằng đại học tai Hà Nội đã giúp tạo nên tên tuổi, danh tiếng cho đơn vị đào tạo cũng như tạo cho sinh viên ra trường có tỷ lệ việc làm cao cùng mức thu nhập tốt.

Advertisements