Công ty CP Đào tạo Hướng nghiệp Toàn diện Mekong

Công ty CP Đào tạo seo Hướng nghiệp Toàn diện Mekong đang góp phần gánh trên vai trách nhiệm tạo công ăn việc làm cho nhiều đối tượng học viên. Với những ngành nghề đào tạo của công ty được định hướng theo nhu cầu thị trường giúp học viên có việc làm nhanh chóng ngay sau khi tốt nghiệp.

Công ty CP Đào tạo Hướng nghiệp Toàn diện Mekong
Công ty CP Đào tạo Hướng nghiệp Toàn diện Mekong

Thị trường lao động hiện nay rất cần lực lượng lao động có chuyên môn, trình độ, kỹ năng để thích ứng với yêu cầu cao của doanh nghiệp. Nắm bắt xu hướng đó, Công ty CP Đào tạo Hướng nghiệp Toàn diện Mekong đã liên kết với các doanh nghiệp trên toàn quốc để cung ứng nguồn nhân lực được đào tạo tại trường.

Công ty CP Đào tạo Hướng nghiệp Toàn diện Mekong tạo điều kiện cho học sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp

Trải qua 12 năm dùi mài kinh sử, mọi học sinh đều mong muốn đỗ đạt vào những ngôi trường Đại học mình mong muốn. Tuy nhiên, với những yêu cầu cao và tỷ lệ chọi lớn nên những thí sinh có mức học trung bình khá, trung bình khó có “cửa” để bước vào những ngôi trường này. Tuy nhiên, Công ty CP Đào tạo Hướng nghiệp Toàn diện Mekong sẽ cho học sinh và phụ huynh nhìn nhận đúng thực tế: “Đại học không phải là con đừng duy nhất để lập nghiệp”. Do vậy, các em học sinh cũng đừng quá phiền lòng khi đã cố gắng nỗ lực hết khả năng của mình mà tỏ ra buồn rầu, ủ rũ. Xã hội đang rất cần nguồn nhân lực nghề có trình độ chuyên môn cao.

Học sinh hoàn toàn có thể tự lượng sức mình để chọn ngành nghề phù hợp. Khi được Công ty CP Đào tạo Hướng nghiệp Toàn diện Mekong phân tích giúp các em thấu hiểu, học sinh sẽ toàn tâm toàn ý phấn đấu cho những đam mê của mình để thành công với nghề nghiệp trong tương lai.

Công ty CP Đào tạo Hướng nghiệp Toàn diện Mekong liên kết cung cấp nhân sự cho doanh nghiệp

Nhân lực doanh nghiệp cần chính là phản ánh thực tế nhất nhu cầu của xã hội. Nắm bắt được xu thế tất yếu đó, Công ty CP Đào tạo Hướng nghiệp Toàn diện Mekong đã liên kết chặt chẽ với hệ thống doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực, ngành nghề nhằm dào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Học đi đôi với hành là tiêu chí mà Công ty CP Đào tạo Hướng nghiệp Toàn diện Mekong hướng tới. Do vậy, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên đã được gửi đi thực tế tại các doanh nghiệp. Các em được tiếp cận thực tế và vận dụng sống động lý thuyết còn đang rất “nóng hổi” nên dễ dàng hòa nhập với công việc. Nhiều sinh viên đã dược trả lương thực tập và được đơn vị tiếp nhận ngay sau khi các em tốt nghiệp. Điều này cho thấy chất lượng đào tạo, hướng nghiệp của công ty rất cao,

Công ty CP Đào tạo Hướng nghiệp Toàn diện Mekong đào tạo nhân lực hội nhập quốc tế

Trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, cơ hội giao thương với nhiều quốc gia trên thế giới diễn ra ngày càng sâu, rộng. Công ty CP Đào tạo seo Hướng nghiệp Toàn diện Mekong trong quá trình đào tạo đã chú trọng đến việc nâng cao khả năng ngoại ngữ cho sinh viên. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp được các đối tác nước ngoài cũng như liên doanh chấp nhận tuyển dụng. Đó là một thành công đáng kể trong chất lượng đào tạo của đơn vị.

Nắm bắt xu thế, liên kết thực tế và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao chính là thành công từ Công ty CP Đào tạo Hướng nghiệp Toàn diện Mekong mang đến cho các em học sinh cũng như thị trường lao động trong nước.

Advertisements