Hướng nghiệp Đại học Luật TPHCM

Hướng nghiệp Đại học Luật TPHCM nhằm cung cấp thông tin xác thực nhất giúp học sinh nắm bắt được những thông tin, yêu cầu tuyển sinh của từng ngành nghề. Từ đó có quyết định đúng đắn nhất cho lựa chọn ngành thi để đạt tỷ lệ đỗ đạt cao.

Hướng nghiệp đại học Luật
Hướng nghiệp đại học Luật

Đại học Luật TPHCM là ngôi trường có bề dày thành tích với quá trình đào tạo ra đội ngũ nhân lực: “Sáng tri thức, vững công minh”. Không ít học sinh phổ thông mơ ước và đặt niềm tin cũng như mục tiêu phấn đấu thi đậu vào ngôi trường này. Do vậy, Hướng nghiệp Đại học Luật TPHCM nhằm cho học sinh hiểu rõ hơn về phương pháp học tập cũng như định hướng nghề nghiệp với ngành học mình lựa chọn.

Hướng nghiệp Đại học Luật TPHCM cụ thể hóa phương án tuyển sinh

Phương án tuyển sinh riêng của trường được thực hiện bằng sự kết hợp giữa Xét tuyển sơ bộ với kiểm tra năng lực học sinh. Hướng nghiệp lam bang dai hoc luật tphcm cung cấp chuẩn xác thông tin tuyển sinh qua hai bước rõ ràng. Với việc xét điểm trung bình của 3 môn tại các khối thi truyền thống (A, A1, C, D1, 3,6) qua học bạ (20%) và qua điểm thi tại kỳ thi THPT Quốc Gia (60%). Sau đó, nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra đầu vào (20%) theo hình thức trắc nghiệm với những kiến chính trị, lịch sử, xã hội và tư duy logic nhằm đánh giá khả năng ứng xử cũng như kỹ năng linh hoạt của học sinh. Các em không cần ôn luyện thêm bất kỳ môn học nào nhằm tránh tình trạng bị áp lực do thi cử gây nên.

Hướng nghiệp Đại học Luật TPHCM cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao

Với bề dày thành tích đào tạo của trường, sinh viên được tôi luyện trong môi trường “Sáng tri thức, vững công minh”. Vì sau khi ra trường, các em tiếp xúc với những công việc liên quan đến pháp luật, công lý. Do vậy, Hướng nghiệp Đại học Luật TPHCM không chỉ trang bị cho sinh viên nguồn tri thức mà còn rèn luyện các em cái tâm trong sáng. Đạo đức nghề nghiệp vững vàng sẽ giúp các em thành công trong tương lai.

Cùng với đó, nhà trường còn liên kết đào tạo với nhiều đối tác nước ngoài để nâng cao trình độ, năng lực cùng như tạo nguồn nhân lực hội nhập quốc tế. Hướng nghiệp Đại học Luật TPHCM liên kết với các đối tác Pháp, Tây Anh Quốc để đào tạo cả hệ cử nhân lẫn hệ thạc sỹ.

Hướng nghiệp Đại học Luật TPHCM cung cấp thông tin tuyển dụng cho sinh viên

Với việc liên kết cùng nhiều các đơn vị, đối tác doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trên toàn quốc. Hướng nghiệp làm bằng đại học tại tphcm thường xuyên cập nhật các tin tức tuyển dụng nhằm mang đến cho sinh viên những thông tin chính xác, nhanh chóng giúp các em có cơ hội thử sức phỏng vấn cũng như cơ hội được lựa chọn vào làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp.

Hướng nghiệp đại học Luật
Hướng nghiệp đại học Luật

Qua những thông tin xác thực đó, nhiều sinh viên khi chưa ra trường đã xin thực tập tại những cơ quan, doanh nghiệp đang cần nhân sự. Được tiếp xúc và làm quen thực tế qua thời gian Hướng nghiệp Đại học Luật TPHCM nên các em có cơ hội được đơn vị giữ lại ngay sau khi tốt nghiệp.

Khi quá trình hợp tác kinh tế quốc tế diễn ra sôi động, các vấn đề pháp lý cũng cần được thực hiện chặt chẽ trên mọi phương diện. Do đó, Hướng nghiệp làm bằng Đại học TPHCM đã giúp học sinh có những định hướng nghề nghiệp phù hợp nhất để các em dễ dàng tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Advertisements