Hướng nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng TPHCM

Hướng nghiệp làm bằng Đại học Tôn Đức Thắng TPHCM nhằm cung cấp và chia sẻ những thông tin tuyển sinh và đào tạo thiết thực cho thí sinh và các bậc phụ huynh. Từ đó giúp các em có được những định hướng chuẩn xác trong việc chọn lựa khối thi, ngành học theo khả năng và sở thích của mình.

Hướng nghiệp đại học Tôn Đức Thắng
Hướng nghiệp đại học Tôn Đức Thắng

Chuỗi hoạt động Hướng nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng TPHCM diễn ra tại khắp các tỉnh, thành phía Nam như: TPHCM, Cần Thơ, Khánh Hòa, Dak Lak, Gia Lai, Đồng Nai, Bình Thuận… đã thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh, thầy cô và các học sinh với con số 6.000 lượt người tham gia tìm hiểu thông tin.

Hướng nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng TPHCM với nhiều nội dung phong phú

Trong ngày hội Hướng nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng TPHCM, học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo được lắng nghe, gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với các chuyên gia tư vấn, tuyển sinh để nắm bắt rõ mục đích, cơ cấu đào tạo của từng ngành học cụ thể. Cùng với đó là chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành cũng như phương thức tuyển sinh cụ thể. Từ đó, phụ huynh, giáo viên có những tham vấn cho con em mình và học sinh quyết định lựa chọn được ngành nghề học tập phù hợp nhất với năng lực và sở thích.

Không dừng lại ở đó, Hướng nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng TPHCM còn cho học sinh cơ hội tham quan, tiếp cận thực tế cơ sở đào tạo hiện đại cùng tiện nghi vật chất đầy đủ phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của học sinh sau này. Tại đây, học sinh được trải nghiệm tất cả tổng số 34 ngành nghề đào tọa tại trường được thể hiện qua phòng thí nghiệm, thực hành… Học sinh còn được tham gia đánh giá năng lực bản thân bằng phương pháp “sinh trắc vân tay” cũng như được tham gia “Trải nghiệm 24h làm sinh viên tập sự” tại trường. Qua lý thuyết và trải nghiệm thực tế cho học sinh những hiểu biết rõ nét nhất để từ đó có những định hướng rõ ràng cho ngành nghề và mục tiêu phấn đấu khi đỗ đạt.

Hướng nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng TPHCM tạo cơ hội du học quốc tế cho học sinh

Khi nhu cầu học tập của học sinh được hướng đến môi trường quốc tế, các em mong muốn có những thông tin chính xác về chất lượng đào tạo cũng như những ngành nghề tại nước bạn. Hướng nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng TPHCM sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về các chương trình du học theo chế độ học bổng cũng như tự túc của hệ thống các trường tại nhiều nước. Đặc biệt là các trường tại Đài Loan, Nhật Bản, Singapore… Từ đó, cho phụ huynh và học sinh đa dạng những sự lựa chọn và đi đến quyết định chính xác nhất dựa trên những thông tin phong phú và xác thực.

Hướng nghiệp đại học Tôn Đức Thắng
Hướng nghiệp đại học Tôn Đức Thắng

Ngoài ra, nhà trường cũng liên tục tổ chức các chương trình liên kết đào tạo với đối tác trong và ngoài nước trong chương trình Hướng nghiệp lam bang dai hoc Tôn Đức Thắng TPHCM. Qua đó, nhiều đối tác lớn như Panasonic đã kết hợp với trường để tuyển dụng nguồn nhân lực phục vụ quá trình phát triển. Qua đó có thể thấy, chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của nhà trường đã đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của nhiều đối tác lớn trên thị trường lao động. Cơ hội sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm ngay với mức thu nhập tốt hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Chính nhờ những thông tin cụ thể, minh bạch và định hướng chi tiết trong Hướng nghiệp làm bằng Đại học tại tphcm của trườngTôn Đức Thắng TPHCM đã giúp học sinh không chọn nhầm nghề, nhầm trường. Qua đó, các em dành hết tâm huyết và mục tiêu cho cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Advertisements