Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo nguồn nhân lực

Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo nguồn nhân lực đang nỗ lực góp phần mang đến những ngành nghề và chuyên môn cho nhiều đối tượng học sinh để các em có được một tương lai tươi sáng với những công việc tốt hơn.

Đào tạo nhân lực
Đào tạo nhân lực

Hướng nghiệp là điều vô cùng cần thiết và quan trọng bởi thực trạng thất nghiệp và làm trái ngành nghề trong xã hội ngày nay đang gia tăng rất mạnh mẽ. Các Trung tâm lam bang dai hoc gia re và đào tạo nguồn nhân lực đã tạo ra những môi trường thực ngành nghề nghiệp phù hợp với từng trình độ học sinh để các em có được công việc ổn định cho cuộc sống tương lai.

Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo nguồn nhân lực giúp học sinh định hướng ngành nghề tốt

Định hướng ngành nghề chính là hướng học sinh vào những môi trường học tập phù hợp nhất nhằm tạo công ăn việc làm cho các em ngay sau khi tốt nghiệp. Đó là điều mà mọi phụ huynh, học sinh đều mong muốn. Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo nguồn nhân lực dựa trên phân tích thị trường lao động cũng như liên kết với nhiều đơn vị, doanh nghiệp nhằm cung cấp nguồn nhân lực trực tiếp, cho tỷ lệ học viên có việc làm đạt cao.

Những ngành nghề mà nhu cầu thị trường cần được điều tra, thống kê và cung cấp chi tiết công khai cho phụ huynh, học sinh. Qua kết quả từ Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo nguồn nhân lực đó, học sinh dựa vào năng lực thực tế của mình để có những lựa chọn sáng suốt nhất cho tương lai của mình.

Đào tạo nhân lực
Đào tạo nhân lực

Khi được định hướng đúng, cho học sinh cơ hội đỗ đạt cao và các em sẽ cố gắng phấn đấu vì mục tiêu, nguyện vọng của mình được như ý. Với những nỗ lực đó, các em sẽ trau đồi chuyên môn nghề nghiệp vững chắc qua quá trình học tập tại Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo nguồn nhân lực. Không chỉ là những kiến thức chuyên môn mà các em còn được trang bị những kỹ năng mềm để ứng biến linh hoạt tỏng mọi tình huống công việc gặp phải.

Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo nguồn nhân lực trang bị kiến thức toàn diện

Với việc liên kết đào tạo cùng các đối tác là cơ quan, doanh nghiệp nhiều năm liền, Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo nguồn nhân lực đã phân tích rất kỹ về những yêu cầu tuyển dụng của các đơn vị. Từ đó, trang bị cho học sinh toàn diện những kiến thức, kỹ năng nhà tuyển dụng cần.

Đặc biệt với mỗi doanh nghiệp có một đặc thù về chiến lược phát triển kinh doanh riêng biệt. Kéo theo đó là môi trường làm việc cũng khác biệt. Khi lao động có sự chuyển đổi luân chuyển cần phải thích nghi được. Nắm bắt được đặc điểm quan trọng đó, Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo nguồn nhân lực đã trang bị cho sinh viên sự linh hoạt để ứng biến trong mọi môi trường.

Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo nguồn nhân lực tạo môi trường học tập linh hoạt

Thời gian học tập linh hoạt là ưu điểm mà Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo nguồn nhân lực tạo điều kiện cho học viên. Các hình thức học tập theo chứng chỉ, tín chỉ, đào tạo từ xa… giúp cho học viên trên nhiều tỉnh, thành có thể theo học. Cùng với đó, nhiều học viên đang đi làm cũng có thể theo học nâng cao trình độ chuyên môn để củng cố vững chắc nghề nghiệp của mình.

Với những ưu điểm về định hướng và đào tạo tại Trung tâm làm bằng đại học và đào tạo nguồn nhân lực đã tạo nên lực lượng lao động chuyên môn cao góp phần cải thiện chất lượng sống cho toàn xã hội.

Advertisements