Hướng nghiệp Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM

Hướng nghiệp làm bằng Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM nhằm mang đến cho thí sinh những thông tin về phương thức xét tuyển của trường dựa trên cả kết quả của học bạ bậc phổ thông (lớp 12) và kết quả của kỳ thi THPT Quốc Gia. Từ đó, thí sinh sẽ lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp nhất trong tổng số 14 ngành tuyển sinh hệ Đại học và 10 ngành tuyển sinh hệ cao đẳng của trường.

Đại học kinh tế hcm
Đại học kinh tế hcm

Đại học Kinh tế Tài Chính là ngôi trường đào tạo chất lượng cao nên hàng năm tỷ lệ thí sinh quan tâm nộp hồ sơ rất đông. Hướng nghiệp Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM chính là giải quyết vấn đề định hướng nghề nghiệp cho học sinh lựa chọn được những ngành học theo kịp xu thế phát triển của thời đại.

Hướng nghiệp Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM với nhóm ngành Tài chính – Kinh tế – Luật

Tại thị trường lao động trên địa bàn TPHCM nói chung, nhu cầu nhân lực về các nhóm ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Luật là khá lớn, chiếm khoảng 1/3 lượng nhân sự tuyển dụng. Do vậy, Hướng nghiệp Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM nhằm gải đáp những băn khoăn, thắc mắc trong tâm điểm của sự chú ý của thí sinh. Cũng như giúp các em hiểu sâu và cặn kẽ nhằm có lựa chọn đúng đắn nhất.

Đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập sâu rộng với hiệp định TPP được đàm phán và ký kết thành công thì vấn đề nhân lực xuất nhập khẩu càng quan trọng hơn bao giờ hết. Hướng nghiệp Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM gợi mở cho thí sinh về nhu cầu nhân lực chất lượng cao khi mở cửa giao thương giữa các quốc gia và tiềm năng của những vấn đề liên quan đến kinh tế quốc tế trong tương lai gần.

Hướng nghiệp Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM với nhóm ngành dịch vụ nghỉ dưỡng

Khi đời sống vật chất và tinh thần ngày càng nâng cao, nhu cầu sống của con người cũng theo đó gia tăng. Do đó, Hướng nghiệp làm bằng Đại học giá rẻ của trường đh Kinh tế Tài chính TPHCM sẽ phân tích cơ hội nghề nghiệp lên ngôi với những nhóm ngành này, đặc biệt với việc mở cửa đón nhiều du khách quốc tế. Nguồn nhân lực với nhóm Quản trị nhà hàng, khách sạn; Quản trị lữ hành, du lịch… đòi hỏi trang bị vốn ngoại ngữ giao tiếp cũng như những kỹ năng mềm trong nghề nghiệp để linh hoạt ứng xử với nhiều tình huống.

Hướng nghiệp Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM với nhóm ngành Công nghệ, Truyền thông

Với các nhóm ngành Công nghệ thông tin, Marketing, Quan hệ Công chúng và Thương mại điện tử… được Hướng nghiệp Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM cho các em nhận thấy cơ hội nghề nghiệp cao khi hội nhập kinh tế quốc tế. Học sinh sau khi theo học các ngành nghề này với chất lượng đào tạo cao của nhà trường sẽ có cơ hội việc làm cao trong tương lai.

Hướng nghiệp Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM với nhóm ngành ngoại ngữ

Ngoại ngữ là nhóm ngành không thể thiếu tại bất kỳ môi trường đào tạo nào. Do vậy, Hướng nghiệp Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM với ngành Ngôn Ngữ Anh và Đông Phương Học sẽ cho thí sinh cơ hội đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu về một quốc gia. Đồng thời với vốn ngoại ngữ chuyên sâu ấy, các e sẽ dễ dàng được tiếp nhận làm việc trong môi trường quốc tế.

Qua phân tích, đánh giá, nhận định về từng nhóm ngành học theo thị trường nhân lực hiện nay, Hướng nghiệp lam bang dai hoc tạo cơ hội cho học sinh được phát huy hết khả năng cũng thế mạnh để có được nghề nghiệp ổn định sau khi ra trường.

Advertisements