Hướng nghiệp Đại học Nông Lâm TPHCM

Hướng nghiệp làm bằng Đại học Nông Lâm TPHCM nhằm cung cấp cho thí sinh những thông tin xác thực nhất bởi đây là một ngôi trường trực thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo với việc đào tạo đa lĩnh vực, ngành nghề. Trường tọa lạc tại Quận Thủ Đức, TPHCM và tại TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương cùng phân hiệu đào tạo tại Gia Lai.

Khoa CNTT Đại học Nông Lâm
Khoa CNTT Đại học Nông Lâm

Nước ta là một nước có sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế nông nghiệp, trong quá trình hội nhập, rất cần lực lượng lao động có trình độ chuyên môn cao. Do vậy, Hướng nghiệp Đại học Nông Lâm TPHCM sẽ cung cấp thông tin toàn diện cho học sinh dành nhiệt huyết và đam mê để cống hiến cho nền kinh tế sau khi tốt nghiệp.

Hướng nghiệp Đại học Nông Lâm TPHCM tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Với những định hướng chiến lược phát triển lâu dài là không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm theo kịp xu thế và yêu cầu của xã hội trong từng thời kỳ phát triển, Hướng nghiệp Đại học Nông Lâm TPHCM đã tạo ra nguồn nhân lực góp phần đắc lữ vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước cũng như hội nhập kinh tế quốc tế.

Đại học Nông Lâm
Đại học Nông Lâm

Nhà trường đã xây dựng hệ thống đào tạo đa ngành nghề theo tiêu chuẩn cao trong nước cũng như tiêu chuẩn quốc tế, luôn cập nhật những tiến bộ về khoa học cũng như công nghệ. Quá trình Hướng nghiệp Đại học Nông Lâm TPHCM thành công đã tạo nên ngôi trường trở thành một trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ dẫn đầu.

Những nhà khoa học tập trung tại trường và tỏa đi khắp toàn quốc chính là minh chứng cho sự nỗ lực Hướng nghiệp Đại học Nông Lâm TPHCM để tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Các công trình nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao của đội ngũ nhân lực được đào tạo tại trường đã khẳng định chất lượng vượt trội theo thời gian. Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị cho công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học và hướng tới trở thành một đơn vị tiên phong, hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực nông – lâm tại Việt Nam.

Hướng nghiệp Đại học Nông Lâm TPHCM chú trọng liên kết doanh nghiệp và hợp tác quốc tế

Liên kết doanh nghiệp trong đào tạo đang trở thành xu hướng tất yêu hiện nay. Cùng với đó là quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Nên nhà trường rất quan tâm phát triển hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp, viện nghiên cứu trong và ngoài nước để đào tạo nhân lực theo yêu cầu của đơn vị cũng như đào tạo bằng ngôn ngữ quốc tế. Hướng nghiệp Đại học Nông Lâm TPHCM xuất phát từ nhu cầu thực tế đó đã giúp cộng hưởng nguồn cung và cầu tạo nên sự cân bằng cho nhân lực trong ngành nôn, lâm do trường đào tạo ra.

Những ngành học Hướng nghiệp Đại học Nông Lâm TPHCM bậc Đại học trong nhà trường được công bố chuẩn đầu ra trước xã hội. Do vậy, những cam kết trong chất lượng đào tạo đã mang đến cho sinh viên cơ hội nghề nghiệp đúng chuyên ngành có mức thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp. Từ đó, các em có khả năng phát huy tốt nhất năng lực bản thân để cống hiến vì sự phát triển của nền kinh tế nông, lâm nước nhà.

Không ngừng phát triển theo kịp xu thế của thời đại bằng việc nâng cao cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao, Hướng nghiệp làm bằng đại học giá rẻ tại tphcm đã và đang ngày càng thu hút nhân tài cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Advertisements