Hướng nghiệp Đại học RMIT TPHCM

Hướng nghiệp Đại học RMIT TPHCM dành cho tất cả các bậc phụ huynh, học sinh và cả nhà tuyển dụng nhằm tạo ra vòng tròn liên kết hoàn hảo nhất tạo nên một nguồn cung cấp nhân lực chất lượng cao, kết nối cung – cầu hiệu quả. Qua những thông tin đó, quý phụ huynh sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho quyết định lựa chọn ngành nghề chính xác của con em mình.

Hướng nghiệp Đại học RMIT TPHCM
Hướng nghiệp Đại học RMIT TPHCM

Đại học RMIT tại trung tâm làm bằng đại học tại tphcm đã được đánh giá là ngôi trường đào tạo uy tín có mặt tại cả TPHCM và Hà Nội. Ngôi trường là mơ ước của không ít học sinh sau khi tốt nghiệp phổ thông muốn đặt chân vào đây. Tuy nhiên, theo đó là tỷ lệ chọi đầu vào cũng khó khăn hơn, các em cần được Hướng nghiệp Đại học RMIT TPHCM để nhìn nhận đúng khả năng, thực lực của mình cho những quyết định sáng suốt.

Hướng nghiệp Đại học RMIT TPHCM với quyết định chọn nghề nghiệp cho học sinh

Quyết định chọn nghề nghiệp đúng năng lực, sở thích để phát huy tối đa năng lực là điều vô cùng quan trọng. Do đó, với những Hướng nghiệp làm bằng Đại học RMIT TPHCM, sẽ cung cấp thông tin cho cả các bậc phụ huynh nắm bắt để hỗ trợ các em chọn đúng ngành nghề. Bởi cha mẹ cũng là những người từng trải, am hiểu xã hội sẽ có những tác động chính xác nhất. Qua đó, học sinh trở nên thấu hiểu hơn bản thân mình cũng như nhìn nhận được cơ hội nghề nghiệp rạng rỡ trong tương lai với ngành, nghề mình chọn lựa.

Hướng nghiệp Đại học RMIT TPHCM tạo động lực phát triển cho sinh viên

Khi lựa chọn được nghề nghiệp theo mục tiêu và sở thích của mình, sinh viên sẽ phát huy tối đa khả năng trong quá trình học tập và rèn luyện. Hướng nghiệp Đại học RMIT TPHCM sẽ tạo cho các em quá trình tự lập tích lũy kiến thức, trau dồi qua bào giảng, qua thực tế thực tập tại cơ sở để hình thành vốn kiến thức và kỹ năng riêng biệt của bản thân. Sự tìm tòi, trau dồi từ năng lực thực tiễn đó sẽ giúp học sinh dễ dàng được các đơn vị tuyển dụng chấp nhận sau khi tốt nghiệp bởi các em dễ dàng hòa nhập, thích ứng với môi trường làm việc nhanh chóng.

dai-hoc-RMIT-TPHCM
dai-hoc-RMIT-TPHCM

Chương trình Hướng nghiệp Đại học RMIT TPHCM kéo dài thời gian thực tập cho sinh viên từ 12 tuần đến 1 năm. Tại môi trường doanh nghiệp đó, sinh viên trở thành một nhân viên thực thụ, làm việc, cống hiến và chứng tỏ khả năng, năng lực của bản thân. Kết quả báo cáo thực tập không phải chỉ là bản thành tích gửi về trường đánh giá, nhận xét cho điểm mà chính là cơ hội để các em ghi điểm với chính nhà tuyển dụng trong tương lai. Do vậy, không ít sinh viên có quá trình thực tập thành công được nhà tuyển dụng mời vào làm việc chính thức ngay khi tốt nghiệp.

Hướng nghiệp Đại học RMIT TPHCM kết nối doanh nghiệp

Những thông tin tuyển dụng, cơ hội việc làm với những ngành nghề phù hợp chuyên môn của nhà trường đào tạo sẽ được thông tin công khai. Qua Hướng nghiệp Đại học RMIT TPHCM đó, sinh viên tiếp cận được cơ hội việc làm nhanh chóng. Không những thế, nhu cầu của doanh nghiệp còn được nhà trường giới thiệu những sinh viên tốt nghiệp đủ tiêu chuẩn chuyên môn nghề nghiệp và phẩm chất đạo đức. Nhờ đó, các em cũng được tin tưởng và được trọng dụng cân nhắc hơn trong quá trình làm việc.

Tự hào với đội ngũ sinh viên của trường khi tốt nghiệp luôn có cơ hội rộng mở và tương lai sán lạn khi chọn lựa được ngành nghề phù hợp với mức thu nhập cao, Hướng nghiệp làm bằng Đại học tại TPHCM đã trở thành quá trình tất yếu và được thực hiện thường xuyên, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục của nhà trường.

Advertisements