Hướng nghiệp Đại học Xây dựng Hà Nội

Hướng nghiệp Đại học Xây dựng Hà Nội được các bậc phụ huynh và thí sinh quan tâm đến công tác xét tuyển của trường cũng như các ngành nghề đào tạo và cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp với nghề nghiệp trong tương lai.

Hướng nghiệp đại học xây dựng
Hướng nghiệp đại học xây dựng

Tại ngày hội Hướng nghiệp Đại học Xây dựng Hà Nội năm 2016, đã có 10.000 học sinh trên địa bàn Hà Nội và các tình, thành lân cận tham quan và tìm hiểu các ngành nghề đào tạo của trường.

Hướng nghiệp Đại học Xây dựng Hà Nội cung cấp thông tin tuyển sinh

Thông tin tuyển sinh niêm yết công khai là điều vô cùng quan trọng bởi sẽ giúp học sinh lượng được sức học của mình để có quyết tâm cũng như quyết định đúng đắn nhất. Hướng nghiệp Đại học Xây dựng Hà Nội cung cấp đầy đủ hệ thống thông tin tuyển sinh với số lượng chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2016. Cùng với đó là bảng số liệu tuyển sinh chính xác năm 2015 để thí sinh có thể so sánh nhằm đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Hướng nghiệp làm bằng Đại học Xây dựng Hà Nội hệ tại chức (vừa học vừa làm)

Khi quá trình đô thị hóa phát triển mạnh mẽ, nhu cầu xây dựng các công trình dân dụng cũng như khu đô thị cũng gia tăng. Nhiều cán bộ, quả lý hoạt động trong lĩnh vực này nhưng chưa theo học bằng cấp chính thống để hợp thức hóa trình độ, năng lực của mình. Hướng nghiệp Đại học Xây dựng Hà Nội sẽ cung cấp chi tiết những thông tin đào tào của từng ngành nghề trong hệ tại chức (vừa học vừa làm) để người học có thể cân đối, sắp xếp công việc và thời gian để tham gia lớp học hiệu quả.

Người học vừa có thể vẫn tiếp tục công việc thường nhật của mình lại có cơ hội nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn với một chuyên ngành mong muốn được hoàn thiện trong năng lực bản thân. Qua đó sẽ nâng cao cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp .

Hướng nghiệp Đại học Xây dựng Hà Nội văn bằng hai

Trong xây dựng, kiến trúc nội thất, có nhiều ngành nghề tương tự, liên quan mà một người có thể kiếm và xử lý tốt nhiều công việc một lúc. Do vậy, Hướng nghiệp Đại học Xây dựng Hà Nội cung cấp thông tin các ngành nghề mà trường nhận đào tạo văn bằng hai để cho học viên mới ra trường, các cán bộ quản lý mong muốn kiêm nhiệm thêm những vực cần kề liên quan với công việc của mình tham gia theo học.

Đào tạo văn bằng hai cũng tuân theo đầy đủ quy trình, chất lượng để tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho thị trường lao động. Bởi Hướng nghiệp Đại học Xây dựng Hà Nội từ lâu đã được đánh giá là cái nôi có chất lượng đào tạo đứng hàng đầu cả nước. Cung cấp nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đội ngũ nhân lực của trường được đào tạo là những chuyên gia đứng đầu trong ngành xây dựng, giữ những vị trí, vai trò và trọng trách to lớn trong nhiều chức vụ quan trọng.

Với phương thức xét tuyển văn bằng hai, Hướng nghiệp Đại học Xây dựng Hà Nội sẽ tạo điều kiện cho thí sinh không cần dự thi mà chỉ cần dựa trên bảng điểm và văn bằng thứ nhất mà học viên đã theo học. Mọi thọc viên sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu đều được nhà trường giới thiệu việc làm tại những đơn vị uy tín.

Với bề dày truyền thống cùng chất lượng hàng đầu cả nước mà trường Xây Dựng đã thu hút đông đảo thí sinh trên toàn quốc nhiều hệ tham gia thi tuyển. Do đó, quá trình Hướng nghiệp làm bằng Đại học tại Hà Nội đã trở thành bước đệm quan trọng góp phần tạo sự thành công nghề nghiệp của sinh viên.

Advertisements