Chương trình đào tạo phật học từ xa

Ngày 14-7-2015 HT. Thích Trí Quảng Viện Trưởng Học Viện PGVN tại TP.HCM đã ký quyết định tuyển sinh khóa đào tạo dành cho Tăng Ni và cư sĩ có nhu cầu tìm hiểu về Phật Pháp. Theo quyết định thì điều kiện nhập học là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương các tăng ni có độ tuổi từ 35 tuổi trở lên đối với những người dưới 35 tuổi thì phải có giấy giới thiệu của Ban Trị Sự chủ quản.

Nội dung của chương trình đào tạo phật học từ xa:

Đối với sinh viên các khóa thì cứ nửa tháng sẽ đến lớp 2 ngày cuối tuần đó là thứ 7 và chủ nhật, cùng với sự sắp xếp của học viện tất cả các bài giảng sẽ được ghi âm và đưa lên mạng của Học viện để các sinh viên có thể dễ tiếp cận nhất.

Đào tạo phật học
Đào tạo phật học

Các hồ sơ của sinh viên sẽ được phát và nhận tại Văn Phòng Học Viện hoặc tìm hiểu qua trang web của Học viện để có những thông tin mới nhất. Tại học viện có đội ngũ giảng viên đúng với quy định của Học Viện, cung cấp sách giáo khoa đã được biên soạn dành riêng cho học viện. Đồng thời cung cấp hệ thống mạng internet hoạt động liên tục, không bị gián đoạn và đảm bảo cho sự thuận lợi trong công tác đào tạo phật học từ xa. Học viện phật giáo Việt Nam tại TP.HCM sẽ chịu trách nhiệm tổ chức và phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo phật học từ xa.

Hình thức đào tạo seo là theo tín chỉ và việc học sẽ được tổ chức theo 2 hình thức:

Học tại nhà: Khi học tại nhà thì các học viên sẽ tự học thông qua các tài liệu học tập cũng như trao đổi về nội dung học tập với giảng viên thông qua máy tính và các trang mạng internet.

Học tập trung: các môn học sẽ được Học viện giảng dạy tập trung tại học viện hoặc những địa điểm liên kết của trường từ 15-20% sô tiết học theo kế hoạch để giải đáp những thắc mắc và khó khăn cho học viên.

Trách nhiệm của học viện cũng như học viên trong chương trình đào tạo phật học từ xa:

Khi tham gia khóa học Học viện sẽ chịu trách nhiệm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có đầy đủ các thông tin để có thể sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành khóa học một cách hiệu quả nhất.

Phật giáo VN
Phật giáo VN

Vào đầu mỗi khóa học thì Học viện phải phổ biến các quy chế đào tạo cũng như các kế hoạch giảng dạy. Đồng thời cũng công bố đội ngũ giảng viên cho toàn thể học viên biết . Sau đó vào cuối kỳ Học viện sẽ phải thông báo và cung cấp tài liệu hướng dẫn học tập cho học viên cũng như kết quả các môn học trong kỳ vừa qua để cho các học viên cố gắng phấn đấu hơn nữa.

Các học viên khi tham gia khóa đào tạo phật học từ xa cũng sẽ phải tìm hiểu và nghiên cứu kế hoạch học tập, nghe những hướng dẫn của giảng viên và đăng ký học theo đúng quy định. Thường xuyên tham gia các hoạt động của trường cũng như tuyệt đối bảo mật các tài khoản cá nhân để thuận tiện cho việc học tập.

Đây là những chương trình đào tạo phật học tại trung tâm lam bang dai hoc tai tphcm mơ thường xuyên.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s