Hướng nghiệp Đại học Y Dược TPHCM

Hướng nghiệp làm bằng Đại học Y Dược TPHCM cần thiết và quan trọng bởi đây luôn là khối ngành rất hot, hàng năm thu hút một lượng lớn thí sinh tham dự. Thể hiện ở tỷ lệ chọi vào ngôi trường này cũng như điểm số đầu vào luôn ở trong top những trường cao nhất trên toàn quốc.

cu nhan dai hoc
cu nhan dai hoc

Nhằm định hướng cho thí sinh có năng lực lựa chọn được ngành nghề, chuyên khoa phù hợp nhất như: Bác sĩ đa khoa, Dược học, bác sỹ Nhi khoa, Nha khoa và làm bằng đại học… Những thông tin Hướng nghiệp Đại học Y Dược TPHCM sẽ mang đến cho học sinh kết quả chọn lựa phù hợp nhất.

Hướng nghiệp Đại học Y Dược TPHCM chuyên ngành Bác sỹ đa khoa

Chuyên ngành Bác sỹ đa khoa là chuyên ngành có điểm chuẩn cao nhất trong các trường Y-Dược trên toàn quốc. Với thời gian đào tạo chuyên sâu kéo dài trong vòng 6 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại những bệnh viện lớn, cơ sở y tế cũng như tự mở phòng khám tại nhà. Với tầm quan trọng đó, nên Hướng nghiệp Đại học Y Dược TPHCM sẽ cung cấp thông tin cho học sinh nhằm giúp các em có những quyết định đúng đắn nhất dựa trên niềm đam mê và khả năng thực lực thực tế của học sinh.

Hướng nghiệp Đại học Y Dược TPHCM chuyên ngành bác sỹ y học cổ truyền

Bác sỹ y học cổ truyền là chuyên ngành đào tạo những Bác sỹ sử dụng phương pháp truyền thống dân tộc trong khám, chữa và điều trị bệnh như sử dụng thuốc Nam, thuốc Bắc, phương pháp châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp… Chương trình cũng kéo dài thời gian đào tạo trong vòng 6 năm. Trường đào tạo và làm bằng đại học tại tphcm sẽ giúp những học sinh có đam mê với những loại cây cỏ, thảo dược và xác định nghiên cứu khoa học hay khám chữa bệnh theo phương pháp cổ truyền lựa chọn.

Hướng nghiệp Đại học Y Dược TPHCM chuyên ngành Dược học

Chuyên ngành Dược cũng là chuyên ngành có điểm số đầu vào tương đối cao với thời gian đào tạo kéo dài 5 năm. Sau đào tạo, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn cho sản xuất, quản lý chất lượng cũng như cung ứng các sản phẩm thuốc, TPCN, mỹ phẩm… trên thị trường. Hướng nghiệp làm bằng Đại học Y Dược TPHCM sẽ giúp sinh viên có được cái nhìn tổng thể với chuyên ngành này, xác định được chuyên môn nghề nghiệp sau khi ra trường để có lựa chọn chính xác với khả năng cũng như đam mêm mà mình mong muốn theo đuổi.

Ngoài ra, còn rất nhiều ngành đào tạo trong trường Y Dược như Răng Hàm Mặt, Điều dưỡng, Y học dự phòng… với thời gian tối đa cơ bản là 6 năm và tối thiểu là 4 năm. Hướng nghiệp Đại học Y Dược TPHCM là nhằm giúp học sinh hiểu kỹ chuyên môn của từng ngành nghề cũng như đòi hỏi quá trình tích lũy, trang bị kiến thức phcuj vụ cho chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

Khi hiểu được tường tận, thấu đáo, học sinh sẽ có lộ trình, kế hoạch quyết tâm ôn luyện. Để rồi khi đỗ đạt, trở thành sinh viên, các em đã rõ mục tiêu và hướng phấn đấu cho ngành nghề trong tương lai. Điều đó giúp các em dễ dàng đạt mục tiêu và thành công khi xác định được phương hướng rõ ràng.

Với sự da dạng cùng như những đòi hỏi cao trong công tác tuyển sinh cũng như yêu cầu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, Hướng nghiệp làm bằng Đại học tại TPHCM đã trở thành kim chỉ nam giúp học sinh có được cái nhìn tổng thể và có quyết định lựa chọn sáng suốt nhất.

Advertisements