Nghề nào phù hợp cho bạn để làm bằng cấp

Đắng đo chọn nghề là việc rất khó khăn cho bạn

Lựa chọn ngành nghề phù hợp khi làm bằng đại học  mới có thể giúp bạn phát huy được thế mạnh và niềm đam mê. Làm bằng đại học chỉ là bước đệm trong sự nghiệp của bạn còn chuyên môn kinh nghiệm thực sự mới chính là yếu tố tiên quyết cho sự lựa chọn của bạn.

Nhiều người trong các lĩnh vực làm bằng đại học giá rẻ và giáo dục đại học sẽ hoan nghênh cam kết rằng, ngay cả khi họ đang lo lắng về những gì các chính sách khác có thể có nghĩa là cho những việc như nghiên cứu khoa học do nguồn tài trợ.

Nghề nào phù hợp cho bạn để làm bằng cấp
Nghề nào phù hợp cho bạn để làm bằng cấp

Như tôi đã viết ở đây trước khi ra quyết định làm bằng đại học tại tphcm  tôi hỏi đáng ngạc nhiên thường là những gì các chính sách giáo dục đại học đang có. Những người làm việc tại các trường đại học trong khu vực, nơi có một sự hiện diện đáng kể hoặc thành viên hội đồng bầu đặc biệt quan tâm để biết.

Tôi không bao giờ có một câu trả lời rất tốt. Nhưng hồi đầu năm nay các bên đã thông qua một phát ngôn viên giáo dục khi lam bang dai hoc, người cũng sẽ xảy ra là bài phát biểu khá ngắn gọn bao gồm nhiều vấn đề giáo dục tại hội nghị thường niên gần đây của đảng. Không giống như các lãnh đạo đảng của ông khi có kinh nghiệm cá nhân của học ở một cấp độ cao hơn. Thật vậy theo ông đã thực sự nghiên cứu tại bốn tổ chức khác nhau cung cấp giáo dục đại học: ông nghiên cứu cho một ngành Khoa học thể thao.

Trong lịch sử của trường đại học một thạc sĩ từ đại học đã chứng nhận giáo dục. Anh ta đã đặt một giảng viên đại học và không giống như các nhà lãnh đạo của các đảng chính trị lớn hơn, ông đã không tham dự hoặc thực sự bất kỳ tổ chức. Vì vậy trong một nghĩa nào đó, nó là một chút ngạc nhiên khi thấy rằng anh ấy nghĩ giáo dục đại học đã được mở rộng.

Cũng như phản đối giáo dục làm bằng đại học giá rẻ đại chúng cao hơn đã nói với chúng tôi tin rằng các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới nên được khuyến khích để đến đây để học tập tại các cơ sở lớp học đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi không cảm thấy cần phải thêm số lượng sinh viên trở thành những hình di cư của nước này bởi vì họ thường ở đây trên thị thực du học trừ khi họ là từ các nước khác.

Nó có thể có vẻ hiển nhiên đối với một số độc giả của thông tin làm bằng đại học này, mặc dù có rất nhiều nguyên nhân tiềm năng khác nhau, chẳng hạn như một mong muốn để đảm bảo thực hiện nghiên cứu làm bằng đại học mới và đã được trích dẫn rộng rãi và mong muốn giúp các doanh nghiệp nhỏ tìm hiểu về các nghiên cứu mới nhất. Nhưng có một trần tục hơn lý do đó thường bị bỏ qua.

Làm bằng cấp
Làm bằng cấp

Trong công việc chính sách ngày ngày của họ, các chính trị gia và các cố vấn của họ có thể tìm thấy nó khó khăn để tiếp cận nghiên cứu học thuật tự. Họ không có chế in và trong khi thư viện của hạ viện và thượng viện tán thành một số tạp chí, nó là một danh sách chiết trung và dường như ngẫu nhiên. Nếu bạn muốn biết tại sao chính sách làm bằng đại học không phải luôn luôn bắt nguồn từ những bằng chứng, đây là một trong những lý do tại sao nhỏ.

Công chức phải đối mặt với một thách thức tương tự. Khi tôi còn là một cố vấn đặc biệt, và do đó một công chức tạm thời, tôi không có quyền truy cập thường xuyên để đầu ra của tạp chí chuyên ngành, mặc dù nghiên cứu đến trong ngắn tướng của tôi.

Thỉnh thoảng tôi sẽ yêu cầu xem một bài viết cụ thể khi đăng nhập thông tin làm bằng đại học giá rẻ và mặc dù bộ phận này đã thường kết thúc việc mua nó cuối cùng, đó là một quá trình quanh co và tốn nhiều thời gian như không ai biết mà ngân sách phải bao gồm các chi phí bình thường khác. Một số bằng chứng về vấn đề này đã được cung cấp trong một bài phát biểu của chúng tôi khi ông là bộ trưởng bộ đại học và khoa học. Ông nói về những thách thức mà ông phải đối mặt khi viết một cuốn sách trước khi nhậm chức bộ như sau.

Tôi đã có kinh nghiệm làm bằng đại học có hồ sơ gốc chuyên nghiệp của riêng tôi là kẻ xa lạ khi tôi đang viết cuốn sách của tôi. Các vấn đề khác nhau trên sự công bằng giữa các thế hệ. Nó đã rất bực bội để theo dõi một bài báo dựa trên những nghiên cứu được tài trợ công và sau đó tìm thấy nó ẩn đằng sau một bức tường lương.

Điều đó có nghĩa là nó đã được tự do truy cập vào một chuyên nghiệp trong một tổ chức học tập, nhưng không phải với tôi như là một nhà văn độc lập. Điều đó tạo ra một rào cản giữa các cộng đồng khoa học, những người trong cuộc, và phần còn lại của chúng tôi, đó là sâu sắc không lành mạnh. Nó có thể là các cơ quan chức nên đã cố định vấn đề này trong quá khứ, vì lợi ích của chính sách công cộng tốt và giám sát thích hợp của các giám đốc điều hành của cơ quan lập pháp.

Advertisements