Chương trình đào tạo từ xa

Xã hội phát triển đòi hỏi con người cũng phải có những cách học đổi mới nhưng cốt lõi vẫn là khả năng tự học tự cố gắng của mỗi con người. Việc tham gia chương trình đào tạo từ xa đòi hỏi các học viên cần phải đáp ứng được những yêu cầu này, chính vì vậy chương trình đào tạo seo từ xa ngày càng nhận được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước nên cần nỗ lực và phấn đấu làm sao để chương trình này ngày càng nhận được sự quan tâm của tất cả các học viên và phụ huynh trên cả nước quan tâm.

Sự hấp dẫn của chương trình đào tạo từ xa:

– Phương pháp học tập thông qua chương trình đào tạo từ xa dựa trên công nghệ ICT đang làm thay đổi ngành giáo dục thế giới từ tổ chức, quản lý đào tạo đến xây dựng bài giảng, hỗ trợ người học. Với những ứng dụng khoa học công nghệ vào chương trình đào tạo từ xa thì sẽ đem lại rất nhiều các ưu điểm vượt trội như có thể linh hoạt hơn trong việc học, chủ động về thời gian, cách thức tiếp thu kiến thức phù hợp với mọi người.

đào tạo seo từ xa
đào tạo seo từ xa

– Đây được xem là phương thức đào tạo từ xa mang tính toàn cầu bạn có thể học trực tuyến, ngồi ở nhà hay văn phòng đều có thể học. Mọi người trên thế giới đều có thể giao tiếp với nhau thông qua các bài học của mình. Nội dung học được biên soạn hết sức phong phú và đa dạng cho phép người học nhanh chóng hiểu bài tiết kiệm được thời gian của cả người dạy và người học.

– Với chương trình đào tạo từ xa và những thế mạnh của chúng đã chiếm số lượng học viên đăng ký lên đến 21% tổng số sinh viên làm bằng đại học tại tphcm. Điều này chứng tỏ chất lượng đào tạo khá tốt và các học viên đều cảm thấy thoải mái và thu hút thông qua các bài giảng quan internet. Sự lớn mạnh của hình thức đào tạo từ xa và công nghệ đào tạo trực tuyến đã khẳng định ý nghĩa vô cùng quan trọng, trong đó sứ mạng thực hiện được nhà nước giao cho các đại học mở.

Học đào tạo từ xa có gì khác với học chính quy không?

Theo chia sẻ của Tiến sĩ Tân Hạnh, Phó giám đốc Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông cơ sở TP.HCM cho rằng với tình hình như hiện nay tại TP.HCM có: Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông cơ sở TP.HCM (gồm 3 ngành CNTT, điện tử viễn thông, quản trị kinh doanh), Trường ĐH Mở TP.HCM, ĐH CNTT (thuộc ĐHQG TP.HCM)…
Khi tham gia khóa đào tạo từ xa thì học viên không cần phải tập trung học như khi học chính quy cùng với đó việc thi cũng sẽ dễ dàng hơn và được thi trên máy tính hoặc sắp xếp lịch sao cho phù hợp với mọi người.

Đối với các ngành thuộc khối ngành nông nghiệp có rất nhiều ngành như: nuôi trồng thủy sản, bảo vệ thực vật, chăn nuôi, thú y…nên sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được thoải mái và phù hợp với ngành mình yêu thích nhất, một số ngành thuộc khối ngành nông nghiệp đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên đặc biệt là khối ngành chăn nuôi, thú y,.. Chính vì các thí sinh ít chọn ngành nông nghiệp nên nguồn nhân lực cho các ngành này hiện khá ít.

Chỉ cần lựa chọn được phương thức học cũng như ngành học mình yêu thích thì chương trình đào tạo từ xa  tại trung tâm làm bằng đại học giá rẻ sẽ giúp các bạn đạt được những ước mơ của mình mà không quá vất vả.

Advertisements