Công ty tư vấn hướng nghiệp đào tạo Thái Bình

Công ty tư vấn hướng nghiệp đào tạo Thái Bình

Công ty tư vấn hướng nghiệp đào tạo Thái Bình được thành lập nhằm tạo ra mọi nhu cầu kết nối nghề nghiệp cho các đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm trên địa bàn. Nhằm tạo ra nguồn cung – cầu căn bằng về lực lượng lao động trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của Tỉnh.

Đại học thái bình
Hướng nghiệp 2016

Cung cấp nguồn thông tin nghề nghiệp là điều cần thiết và quan trọng. Cơ hội nghề nghiệp đến chính là những người nhanh nhạy nắm bắt thông tin để có cơ hội thử sức qua tuyển dụng. Từ đó, dễ dàng tìm kiếm được công việc theo khả năng và sức lực của mình để thành công.

Công ty tư vấn hướng nghiệp đào tạo Thái Bình kết nối nghề nghiệp hiệu quả

Với việc liên kết đào tạo, tuyển dụng cùng nhiều đối tác trong và ngoài nước, Công ty tư vấn hướng nghiệp đào tạo Thái Bình cung cấp nhiều thông tin đào tạo, tuyển dụng của đối tác tới người dân trên địa bàn. Từ đó kết nối hiệu quả các nhu cầu tuyển dụng và tìm việc để tạo nên nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người dân.

Từ những thông tin tuyển sinh vào các trường, các ngành nghề trên Toàn quốc và tại Tỉnh, Công ty tư vấn hướng nghiệp đào tạo Thái Bình mang đến cho học sinh những thông tin chi tiết nhất về số lượng, chỉ tiêu đào tạo cũng như điểm số tuyển chọn vào trường. Từ đó, học sinh có những định hướng ngành nghề tốt nhất, tránh tình trạng sau khi tốt nghiệp lại trở về nhà làm công việc lao động phổ thông, trái ngành, trái nghề.

Ngoài ra, các nhu cầu về kết nối đào tạo nghề và việc làm cho nhiều đối tượng lao động khác cũng được Công ty tư vấn hướng nghiệp đào tạo Thái Bình mang đến cho người dân. Những nhu cầu tuyển dụng của đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước, thu nhập cao được công ty mang đến cho người lao động tìm được cơ hội việc làm phù hợp, nâng cao mức sống cho người dân.

Công ty tư vấn hướng nghiệp đào tạo Thái Bình tạo ra nhân lực chất lượng cao

Không chỉ tạo ra cơ hội kết nối cung – cầu trên thị trường lao động, Công ty tư vấn hướng nghiệp đào tạo Thái Bình còn mở các lớp đào tạo hướng nghiệp, dạy nghề nhằm cung cấp nhân lực cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp là đối tác liên kết.

Trung tâm làm bằng đại học giá rẻ đã mở các lớp đào tạo nghề ngắn hạn và dài hạn với nhiều ngành nghề xã hội cần cùng những lớp trang bị kỹ năng “mềm”, kỹ năng nghề nghiệp để học viên thích ứng với môi trường việc làm trong xã hội. Sau các khóa học, đa phần mọi học viên của công ty đều đáp ứng yêu cầu cao của nhà tuyển dụng.

Luận văn thạc sỹ
Luận văn thạc sỹ

Do được Công ty tư vấn hướng nghiệp đào tạo Thái Bình đào tạo kết hợp lý thuyết và thực tiễn nên học viên sau khi kết thúc khóa học nhanh chóng thích ứng với công việc, được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Học viên mọi đối tượng dù là học sinh hay người đi làm, lao động nghề hay lao động tri thức đều có những lớp đào tạo kỹ năng ngắn hạn tại công ty. Nhờ đó, nguồn nhân lực có chất lượng được thị trường chấp nhận. Học viên dễ dàng kiếm việc làm đúng ngành nghề và với mức thu nhập như mong muốn, cải thiện đáng kể cuộc sống.

Trước sức ép về thừa thầy thiếu thợ trên thị trường lao động, với hướng đi thực tế của mình, Công ty tư vấn hướng nghiệp làm bằng đại học đã và đang giải quyết vấn đề việc làm cho nguồn lao động địa phương hiệu quả.

 

Advertisements