Điểm chuẩn ĐH Công nghệ thông tin TP HCM tăng 7,5 điểm

Chiều 25/7 trường ĐH Công nghệ thông tin TP HCM công bố điểm chuẩn, theo đó nhiều ngành học của trường này có điểm chuẩn tăng mạnh so với những năm trước.

Năm nay trường có 2 thủ khoa đều đạt 26,6 điểm là Vũ Minh Nhật và Mai Bảo Trung, cả hai thí sinh đều thi vào ngành Kỹ thuật phần mềm.

Trường cũng đã công bố điểm chuẩn (tất cả các ngành đều đã nhân hệ số 2 môn Toán). Trong đó ngành Kỹ thuật phần mềm lấy cao nhất với 27,5 điểm, tăng 7,5 điểm so với năm trước; ngành Mạng máy tính và TT lấy 25,0 điểm tăng 5 điểm so với năm trước; các ngành còn lại đều tăng 4,5 điểm.

 làm bằng đại học

Còn thủ khoa của trường ĐH Nha Trang là 27 điểm, đó là thí sinh Trần Thanh Hoàng (Khánh Hóa), dự thi khối B (Toán 9,0; Sinh 8,5; Hóa 9,5). Thủ khoa khối A là thí sinh Lê Thị Hồng Hóa đạt 23,5 điểm; A1 là Trần Mạnh Dũng đạt 21,5 điểm; D1 cùng đạt 21,5 điểm là em Hồ Thị Hoàng Oanh.

Khi chúng ta có điểm chuẩn rồi thì việc này các thí sinh cũng dễ dàng nhận biết nên và không nên làm gì của kỳ thì tiếp theo hay có những bước tiếng cho một tương lai bằng đại học và một công việc tương lai tốt hơn.

Có điểm chuẩn bạn không đạt thì nên làm gì 

Theo như nhận định của TS. Đặng Văn Tâm thì nếu các bạn chưa đạt được điểm của các kỳ thi của các trường đại học đưa ra điểm chuẩn thì các bạn cũng có thể tham gia vào các kỳ làm bằng đại học giá rẻ để có một cái bằng đại học rồi tìm việc làm cũng ổn định hơn như thường.

Vì vậy thì bạn nên tham khảo thêm và nên xem xét cho đúng thì hãy tham gia vào các kỳ này sẽ tốt cho bạn hơn nếu bạn không có cơ hội đến vwois các kỳ thi đại học hay các điểm chuẩn của các trường đại học đưa ra. Và một điều nữa là mội cơ hội làm bằng đại học có hồ sơ gốc cũng có thể mang đến cho bạn bình thường trong công việc sau này khi bạn tiến hành làm bằng đại học khi chưa có được điểm chuẩn đại học.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s