Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên

Tối 5/7, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 trường chuyên. Khoa tiếng Anh của THPT chuyên Amsterdam lấy cao nhất với 40,25 điểm.

Sau môn tiếng Anh, tiếng Nga và Trung của trường Amsterdam lấy điểm chuẩn khá cao với mức 38, 39. Điểm chuẩn môn Văn ở trường chuyên lần lượt là 38,75 THPT chuyên Amsterdam, 37,75 Chu Văn An, 35,75 chuyên Nguyễn Huệ và 30 THPT Sơn Tây.

Nếu như ở THPT chuyên Amsterdam và Chu Văn An môn Tin lấy điểm chuẩn thấp nhất là 31 và 27,25 thì ở trường chuyên Nguyễn Huệ, điểm chuẩn môn Sử đứng cuối cùng – chỉ với 24 điểm. THPT Sơn Tây lấy điểm chuẩn khá thấp, đặc biệt là môn Địa 19, Tin 19,25, Sinh 20 điểm.

 lam bang dai hoc co ho so goc

Lãnh đạo Sở Giáo dục Hà Nội nhắc nhở, hiệu trưởng các trường THPT chuyên và trường THPT có lớp chuyên căn cứ vào điểm chuẩn tổ chức tiếp nhận học sinh trúng tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ và hướng dẫn tuyển sinh của Sở.

Riêng trường THPT Sơn Tây tuyển bổ sung vào lớp chuyên Sử đối với những học sinh dự thi vào lớp chuyên Văn của trường không trúng tuyển, có điểm xét tuyển từ 28,5; tuyển bổ sung vào lớp chuyên Tin đối với những học sinh dự thi vào lớp chuyên Toán của trường không trúng tuyển, có điểm xét tuyển từ 22 trở lên. THPT Sơn Tây tuyển bổ sung vào lớp chuyên Sinh đối với những học sinh dự thi vào lớp chuyên Hóa của trường không trúng tuyển, có điểm xét tuyển từ 22,25 trở lên.

Vì điều này mà bạn cũng có đi làm bằng đại học nếu bạn muốn và nếu như đây là một cách tốt nhất để bạn có thể không cần vào trường chuyên trong lớp 10 tới. Vì cái tuổi cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tốt mà bạn cần và không cần nên làm gì khi các nơi họ vẫn làm bằng đại học giá rẻ để bạn có thể tham gia vào làm bằng mà không cần vào học bất cứ cấp bậc nào hết.

Vì học sinh hay sinh viên thời công nghệ này là chủ yếu bạn nên và không cần làm những việc gì thôi cwhs vấn đề bạn cần tiến bộ hay bước vào một tương lai tốt thì không nhất thiết bạn phải cần học vào các trường đại học nwh hiện nay.

bạn cũng biết rằng các trường đại học nay nay cũng cờ chớn lằm họ chỉ cần tiền hcws đào tạo cũng cũng chẳng ra hồn gì cả nhứ. Cho nne việc bạn tiến hành tham gia vào các dichjv ụ làm bằng cũng tốt cho bạn thôi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s