Giá bồn tắm gỗ có đắt không

Mặc dù biết việc ngâm, tắm bồn tắm gỗ có nhiều lợi ích cho cơ thể, nhiều người vẫn còn phân vân không biết giá bồn tắm gỗ bao nhiêu là hợp lý, có đắt đỏ hay không, và làm thế nào để chọn lựa được bồn tắm thích hợp cho gia đình. Bài viết xin chia sẻ câu chuyện từ một khách hàng cũng như giới thiệu chung về mặt bằng giá bồn tắm gỗ và những lợi ích tuyệt vời mà phương pháp ngâm bồn tắm mang lại.

Chia sẻ từ khách hàng mua bồn tắm gỗ

Chị Mai (Linh Đông, Thủ Đức, HCM), một khách hàng mua bồn tắm gỗ sau khi băn khoăn lựa chọn nhiều mẫu khác nhau với đủ loại kiểu dáng, chất liệu thì quyết định chọn một bồn tắm gỗ thông thiết kế ovan, đơn giản mà tinh tế, ấm cúng. Chị cho biết: “hôm trước nghe mấy chị em trong văn phòng chỉ đến phòng spa kia, sau khi được ngâm bồn tắm gỗ với tinh dầu rồi massage thì chị mê quá, đến đó thêm 2 lần nữa thì quyết định tìm mua bồn tắm gỗ về tự ngâm cho tiết kiệm. Không biết giá bồn tắm gỗ là bao nhiêu nên tham khảo nhiều chỗ rồi mới chọn được cái ưng ý. Về ngâm thử thì thích không kém gì đi spa”.

bồn tắm gỗ giá rẻ
bồn tắm gỗ giá rẻ

Chị Mai là một trong số nhiều khách hàng lựa chọn bồn tắm gỗ vì đi spa thấy hay hay, nghe bạn bè chỉ hoặc đơn giản là vì thích chất liệu tự nhiên và muốn thư giãn hoàn toàn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Trong đó có nhiều khách hàng tương đối băn khoăn về mức giá bồn tắm gỗ, do có khá nhiều nhà cung cấp nên việc chọn lựa được bồn tắm ưng ý, giá tốt, chất lượng tốt cũng không hề dễ dàng.

Giá bồn tắm gỗ hiện nay

Giá bồn tắm gỗ dao động rất mạnh, từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu, vài chục triệu đều có. Chủ yếu giá bồn tắm gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn là dao động từ 2 – 5 triệu, mức giá không quá đắt cũng không quá rẻ. Nguyên nhân chính là do khách hàng sợ các sản phẩm bồn tắm giá rẻ là hàng kém chất lượng, gỗ dỏm, sợ bồn tắm bị mục, mốc, ẩm sau một thời gian dài sử dụng.

Thường bồn tắm làm từ gỗ mít, gỗ thông có mức giá rẻ, chỉ vài trăm nghìn đến 2 – 3 triệu tùy cách chế tác, mức độ phức tạp. Đắt tiền hơn có các bồn tắm gỗ sồi, hoặc các loại bồn tắm thiết kế tinh xảo, phức tạp, mức giá khoảng 3 – 5 triệu, rất được các khách hàng ưa thích. Ngoài ra, còn có các dòng bồn tắm gỗ cao cấp, dành cho “đại gia” với mức giá hàng chục, vài chục triệu là bình thường.

Lợi ích từ bồn tắm gỗ

Lợi ích từ tắm, ngâm mình trong bồn tắm gỗ không phải không ai biết nhưng ít ai biết được đầy đủ. Đặc biệt là phương pháp ngâm mình, thả lỏng trong nước có hòa các loại tinh dầu, thảo dược vô cùng có lợi cho sức khỏe. Theo đó, bạn phải tẩy rửa sạch sẽ trước khi ngâm trong bồn tắm, sau khi tẩy sạch thì pha nước ấm khoảng 38 – 40 độ C và cho một ít thảo dược hay tinh dầu vào hòa với nước. Tinh dầu chanh, bạc hà, oải hương, cam, khuynh diệp là những loại hay được sử dụng nhiều nhất, có tác dụng thanh tâm, giải độc cơ thể, giảm nhức mỏi, đau khớp hiệu quả.

 

Advertisements