Năm học mới sẽ tựu trường sớm nhất vào tháng 8

Theo khung kế hoạch thời gian năm học 2016-2017 được Bộ GD-ĐT ban hành, ngày tựu trường năm học mới sớm nhất của bậc giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên là vào 1-8, muộn nhất vào ngày 25-8, tổ chức khai giảng vào 5-9.

 lam bang dai hoc

Bộ GD-ĐT yêu cầu, nguyên tắc xây dựng kế hoạch thời gian năm học 2016-2017 ở các địa phương là phải đảm bảo số tuần thực học. Cụ thể, đối với cấp mầm non, có ít nhất 35 tuần thực học; cấp tiểu học có ít nhất 35 tuần thực học; cấp THCS và cấp THPT, có ít nhất 37 tuần thực học.

Kế hoạch thời gian năm học phải phù hợp với điều kiện tự nhiên, xã hội và tập quán của địa phương. Nghỉ Tết Nguyên đán ít nhất là 7 ngày. Thời gian nghỉ hè thay cho nghỉ phép năm của giáo viên là 2 tháng, có thể được bố trí xen kẽ vào thời gian khác trong năm để phù hợp với đặc điểm cụ thể và kế hoạch thời gian năm học của địa phương.

Bạn chưa có làm bằng đại học tại hà nội bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s