Có nên làm bằng đại học giá rẻ không

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ở đâu và có nên tham gia vào dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ này không?

Nhiều người cứ nghĩ rằng làm bằng đại học giá rẻ là sẽ không tốt và sẽ không phải là bằng thật. Thì điều này cũng cho ta thấy rằng bằng đại học giả mà, nhưng ở đây giả là không phải ta đi học mà là ta nhờ dịch vụ họ làm giúp cho bạn.

Vì thế mà mới có con số gọi là bằng đại học giả. Để có được bằng đại học giả cho bạn thì cũng không phải là chuyện dễ dàng có được phải không? Bạn phải trải qua nhiều công đoạn mới có được cái bằng đại học  chứ.

Nhưng ở đây ta có cầu hỏi Có nên làm bằng đại học giá rẻ không?

Thì mình cũng khuyên bạn một điều rằng là: làm bằng đại học giá rẻ cũng là một cái bằng đại học, chúng ta không đến cổng trường đại học được thì chúng ta cầu tiến và phấn đầu thì việc làm bằng đại học giả cũng không phải là vấn đề xấu xa hay xấu hổ cả.

Làm bằng đại học giả
Làm bằng đại học giả

Chỉ tiết rằng nhiều người cho rằng những cái bằng đấy sẽ làm mất đi cái giá trị của giáo dục và đào tạo, họ cho rằng nơi ấy không còn ý nghĩa nữa. Điều này cũng đúng, nhưng để chúng ta hiểu được cái giá trị đích thực của cái bằng giả như thế nào thì tùy thuộc vào sự cảm nhận của mỗi người mà thôi.

Nên bằng đại học giả thì chúng ta cũng có quyền sử dụng cho mục đích có cho chúng ta là ok.

Nhiều giám đốc một công ty lớn, họ điều hành một cái công ty tới hàng nghìn công nhân viên, nhưng họ chưa tốt nghiệp đại học. Nguyên nhân vì đâu? Thì điều này cũng dễ dàng hiểu thôi, bạn đâu phải đến trường là bạn thành công đúng không? Cho nên vấn đề bằng đại học là để che đậy cái bở ngoài của xã hội mà thôi.

Bên trong thật sự như thế nào thì điều đó bạn sẽ hiểu nó có giá trị đến cuộc sống và giúp ích xã hội như thế nào. Việt Nam có bầu đức HAGL chưa tốt nghiệp đại học nhưng ông ấy vẫn làm một việc phi thường như thế, giúp ích cho xã hội như vậy.

Vì vậy mà chúng ta có điều kiện, có mục đích sống rõ ràng mà con đường trắc trở chưa thực hiện được ước mơ đại học thì bạn phải tham gia vao nơi làm bằng đại học có hồ sơ gốc sẽ giúp bạn mở rộng tương lai trong tầm tay của bạn.

Nếu có điều kiện thì hãy tham gia vào dịch vụ này để có được một cuộc sống tốt hơn về sau, nếu như bạn đang muốn vượt qua chính bản thân mình nhờ vào làm bằng đại học này.

Chúc thành công!

 

Advertisements