SEO web tại lâm đồng, đag lạt

Học SEO tại Thủ Đức HCM

Học SEO tại Thủ Đức HCM như thế nào cho năm 2017

Kiến thức SEO vô tận, Học SEO tại Thủ Đức HCM là một khóa đào tạo seo tại Thủ Đức cho những bạn đang muốn tự học làm seo web như hiện nay để tự làm dự án SEO cho Mình Học học SEO Tại Thủ Đức để kinh doanh Online chẳng hạn.

Thì đây là một nơi đào tạo seo tại Thủ Đức – dạy SEO Website để bạn có thể tham gia vào học một cách tốt nhất hiện nay khu vực tphcm. Bạn cũng biết rằng tại khu vực tphcm thì có rất nhiều trung tâm đào tạo seo nhưng nó chỉ nằm trên tphcm cách thủ đức vài chục cây số nên đôi khi bạn không có thời gian để tham gia vào khóa đào tạo seo tại các trung tâm đào tạo SEO đấy.

dạy seo tại nhà, trung tâm đào tạo seo tại nhà
dạy seo tại nhà, trung tâm đào tạo seo tại nhà

Cho nên, dạy seo tại Thủ Đức là một nơi để bạn có thể tham gia vào khóa học seo này một cách đơn giản, mọi lúc , mọi nơi không gò bó thời gian cho bạn. Bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn rảnh có thể bạn ngày hoặc ban đêm tùy theo sự sắp xếp công việc của bạn.

Khóa học seo tại Thủ Đức HCM là khóa học seo như thế nào?

Khóa học seo này cũng như mọi khóa học khác như ở các trung tâm đào tạo SEO mà họ đã đưa ra một chương trình học nhất định nào đấy. Thì ở đây bạn cũng sẽ được học y chang vậy luôn. Nhưng khóa học seo tại Thủ Đức HCM này bạn sẽ được học với kiến thức thực hành chứ không học lý thuyết suống như các trung tâm họ dạy nha.

Học seo thực hành là dạng dạy seo cầm tay chỉ việc cho bạn. Bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên website của bạn với những từ khóa mà bạn muốn SEO hoặc bạn chưa hiểu sâu thì mình sẽ vạch ra cho bạn SEO luôn những từ khóa đấy về TOP luôn.

Hiện nay năm 2016, cuối năm 2016 và đầu năm 2017 thì Google đã có rất nhiều sự thay đổi trong vấn đề SEO. Cho nên bạn nên tham gia vào khóa học trực tiếp với những kiến thức mới nhất như hiện nay để bạn nắm rõ google đang hoạt động như thế nào mà tiến hành SEO một cách hiệu quả hơn.

Với những thuật toán mà google đã cấp nhật cách nay 3 tháng thì bạn không thể nào theo kịp, vì vậy mà kiến thức học bạn phải hiểu rõ là nên và không nên làm như thế nào mà không để cho google phạt hoặc đánh giá thấp về bạn.

Dịch vụ seo, đào tạo seo trực tuyến
Dịch vụ seo, đào tạo seo trực tuyến

Vì vậy mà lớp học seo tại Thủ Đức này mình sẽ hướng dẫn một cách chuyên sâu và cho bạn hiểu những cái gì mới nhất mà google đang vừa cập nhật trong vài tháng nay. Vì mình làm các dự án do chính tay mình thực hiện từ A đến Z nên mình hiểu được là nên dạy bạn như thế nào và vần nói cho bạn biết những gì mà hiệu quả nhất cho bạn trong khóa học seo tại Quận Thủ Đức này.

Chương trình khóa học seo tại Thủ Đức HCM như sau:

Trong chương trình học thì mình cũng có soạn ra GIÁO TRÌNH SEO để bạn tiện tham khảo, nhưng giáo trình đấy mình soạn năm 2016 nên cũng đã cũ. Và nói với các bạn đây cũng là giáo trình để bạn tham khảo để biết về SEO chứ không phải mình dạy trong cuốc giáo trình đấy mà mình dạy trực tiếp với kiến thức hiện tại mình mà đang làm dứ án SEO như hiện nay.

  • Đầu tiên mình cho bạn hiểu được về website, bạn học website để biết nó , quản lý nó một cách tốt hơn. Mình dạy về web căn bản cho bạn như: Làm website đơn giản, bán hàng hay tin tức thì tùy vào nhu cầu của bạn, dạy bạn cách quản lý hosting – domain luôn.
  • Kế đến là tối ưu website đây cho chuẩn với những gì mà google đã đưa ra, chuẩn thiết bị di động luôn.
  • Hướng dẫn bạn tìm hiểu về nhu cầu thị trường liên quan tới vấn đề mà bạn đang muốn phát triển: Phân tích đối thủ, phân tích từ khóa để đưa ra một chiến lược SEO cho bạn đi hiệu quả hơn cho năm 2017 này.
  • Hướng dẫn sâu hơn về vấn đề nội dung: Cách viết và nên viết như thế nào cho tốt, chuẩn SEO và PR một cách tốt nhất cho thông tin, sản phẩm của bạn.
  • Xây dựng hệ thống cho website của bạn, cái này rất quan trọng cho một chiến lược seo năm 2017 nhé bạn. Vì vậy mà bạn nên chú trọng nhất trong cái bước này. Ở bước này mình sẽ dạy sâu hơn trong bước này cho bạn.
  • Cuối cùng học một số thành phần liên quan tới SEO như: sử dụng toot để seo, seo youtube, seo video, seo hình ảnh và các thứ liên quan.

Trên đây là một quá trình để bạn tìm đến lớp hoc seo tai Thu Duc nên khi bạn đọc xong muốn tham gia vào khóa học này của mình thì hãy liên hệ 0983 022 183 để mình tư vấn thêm về khóa học seo tại Quận Thủ Đức Tphcm.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s