Dạy kèm seo web tại tphcm

Dịch vụ dạy kèm seo website tại tphcm như thế nào năm 2017

Với kinh nghiệm như hiện nay mình hiểu thì việc dạy kèm seo tại nhàdạy seo tai tphcm mà tại nhà thì nhu cầu học seo rất nhiều. Mỗi năm dạy mình cảm nhận được học viên học rất đông tăng lên gấp 3 lần so với năm 2015.

dao tao seo tai thu duc
dao tao seo tai thu duc

Mình biết nhu cầu học làm seo hiện nay ở trung tâm đào tạo seo họ dạy thì chiếm 70% là làm tạm được 50% có thể làm được chứ không thuộc dạng giỏi. Vì một lớp học seo thì tầm 40 người nhưng chỉ tầm 10 người là có thể sau khi tốt nghiệp xong là làm được, còn lại là con số là chỉ biết sơ sơ và không tài nào làm được một dự án seo hoàn hảo.

Đa phần các học viên học ở trung tâm đào tạo seo ra còn phải học ở mình lại, vì vậy con số cho thấy họ dạy toàn lý thuyết qua loa để giới thiệu về seo mà thôi.

Nên nhu cầu dạy kèm seo tại hcm này mình cũng mong rằng bạn sẽ học được với những gì bạn mong muốn mà không phải thất vọng ở các trung tâm đào tạo seo hiện nay trên toàn quốc Việt Nam này.

Mình chịu khó bỏ công dạy tận tình kèm cho bạn một cách hiệu quả nhất mà bạn lựa chọn là học seo tại nhà này. đến với mình nếu bạn cảm thấy thú vị thì hãy alo 0983 022 183 để mình tư vấn thêm.

dạy seo tại nhà, trung tâm đào tạo seo tại nhà
dạy seo tại nhà, trung tâm đào tạo seo tại nhà

Một mồi điều về dạy kèm seo website thì sẽ liên quan tới việc dạy các lĩnh vực khác như: dạy thiết kế website, dạy seo yotube, dạy chạy adwords, dạy học làm blog và website bằng wordpress.

Thường mở các khóa đào tạo seo thường xuyên, đào tạo SEOer lành nghề chuyên nghiệp trong suốt thời gian qua, nên mình đang lên kế hoạch mở rộng làm dịch vụ seo và dạy seo trên toàn quốc.

Với nhu cầu và đã và đang dạy seo trực tuyến thành công được vài bạn, mình thường dạy seo dạng 1 kèm 1 nên rất phù hợp với những ai ngại đến trung tâm đào tạo seo.

Đây là chiến lược mình dạy thực thụ, thực hành 100% không xen lý thuyết nhiều, bạn học là làm được một cách thực sự chứ không phải phát lóa âm thanh như những nơi khác.

Kiến thức của dịch vụ dạy kèm seo website tại tphcm như thế nào năm 2017

Mình cũng không có nói nhiều về những gì mà mình chưa làm được, chỉ những ai muốn và thực sự muốn thì mình mới dạy chứ không phải ai mình cũng dạy như các nơi. Người có thiện chí muốn học thì mình sẵn sàng vì đây là khóa học seo trên sự có hỗ trợ mãi mãi khi nào bạn cần. Vì thế mà mình sẽ dạy cho những người có nhiệt huyết và đam mê lựa chọn đúng cái gọi của nghề SEO.

Và ở đây mình cũng làm ngoài lề về các lĩnh vực kinh doanh và quảng cáo, viết bài seo, viết bài PR, thiết kế website bán hàng, website về kinh doanh, giới thiệu công ty,…

Kinh doanh các tất cả các lĩnh vực liên quan tới seo từ khóa, cho thuê từ khóa và bán website liên quan tới các nghành về khác mà đang ở TOP Google.

Bạn có vấn đề gì liên quan tới công nghệ thông tin, thương mại điện tử, kinh doanh, marketing online, website , seo web thì cứ liên hệ mình qua 0983 022 183 để mình tư vấn thêm về vấn đề này.

Advertisements